Neymar phải cầu xin Barcelona tha thứ

Ứng cử viên chủ tịch của FC Barcelona, ​​Jordi Farre nói rằng Neymar phải cầu xin sự tha thứ nếu muốn trở lại Camp Nou.

Sau chiến thắng gần đây tại UEFA Champions League của Paris Saint-Germain trước Manchester United, Neymar đã gây bất ngờ khi tiết lộ rằng anh muốn một lần nữa được chơi cùng đồng đội cũ ở Barca là Lionel Messi.

Tiền đạo người Brazil đã gây chấn động thế giới vào năm 2017 khi rời Barcelona để gia nhập PSG trong một hợp đồng kỷ lục thế giới trị giá 222 triệu euro (4,4 tỷ Rupiah) và Farre tiết lộ rằng họ đã nói chuyện với đại diện của Neymar về việc trở lại Camp Nou với giá rẻ hơn giá bán.

“Neymar sẽ được chào đón nhưng điều đầu tiên anh ấy phải làm là rút lại yêu cầu của mình và xin được tha thứ,” anh nói với RAC1. “Chúng tôi đã nói chuyện với người của anh ấy và họ đã nói với chúng tôi về việc ‘về nhà’.

“Ai mà không muốn có cầu thủ xuất sắc thứ ba thế giới trong đội của họ? Có một tùy chọn là yêu cầu chuyển nhượng, sẽ thấy anh ấy đến với giá 40-45 triệu euro.”

Trong thời gian khoác áo Gã khổng lồ xứ Catalan, Neymar đã ghi 105 bàn thắng và 76 pha kiến ​​tạo trong 186 lần ra sân trên mọi đấu trường, giành không dưới tám danh hiệu lớn.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *