Salah nên ghét Real Madrid

Giữa những đồn đoán liên quan đến việc Mohamed Salah chuyển đến Real Madrid, có ý kiến ​​cho rằng ngôi sao của Liverpool nên ghét Los Blancos thay vì nghĩ đến việc gia nhập họ.

Salah đã nổi lên như một mục tiêu chuyển nhượng được báo cáo cho đội bóng của Zinedine Zidane trong những ngày gần đây nhưng huyền thoại Liverpool, John Aldridge đã chia sẻ quan điểm của mình rằng sẽ là sai lầm từ tiền đạo người Ai Cập khi xem xét sự quan tâm từ các nhà đương kim vô địch La Liga.

Aldridge đã đề cập đến thất bại chung kết UEFA Champions League 2017/18 của Liverpool trước Real, trong đó Salah bị chấn thương gây tranh cãi sau lời thách thức từ Sergio Ramos, là một trong những lý do khiến Cầu thủ xuất sắc nhất châu Phi hai lần không nên chuyển đến Madrid.

“Cá nhân tôi nghĩ sau trải nghiệm của trận chung kết Champions League và cách Ramos đối xử với anh ấy, tôi sẽ hận Real Madrid nếu đó là tôi, sau sự cố đó”, người đàn ông 62 tuổi nói với Liverpool Echo . “Nó không hấp dẫn tôi nhưng dù sao thì tôi cũng không muốn rời Liverpool.”

Salah đã được liên hệ với việc chuyển đến Tây Ban Nha sau khi anh ấy gần đây tiết lộ sự ngưỡng mộ của mình dành cho Los Blancos và đối thủ truyền kiếp của họ là FC Barcelona, ​​đồng thời từ chối loại trừ khả năng chuyển đến LaLiga vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

“Tôi nghĩ Madrid và Barcelona là hai câu lạc bộ hàng đầu”, Salah nói với tờ AS của Tây Ban Nha. “Ai biết được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng hiện tại tôi đang tập trung vào việc giành chức vô địch Premier League và Champions League cùng Liverpool một lần nữa.”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *