Huyền thoại của Arsenal kêu gọi ký hợp đồng với những cầu thủ tốt hơn

Huyền thoại của Arsenal, David Seaman đã gợi ý rằng có một số cầu thủ nhất định ở câu lạc bộ cần phải được bán để tạo quỹ cho “những người chơi tốt hơn”.

Sau trận thua Everton cuối tuần trước tại Goodison Park, Mikel Arteta đã tụt 12 điểm so với top 4 trên bảng xếp hạng sau 14 trận đã đấu trong mùa giải.

Trong khi Seaman đang ủng hộ Arteta ở lại Pháo thủ và cải thiện kết quả, người cản phá cũ của Pháo thủ cảm thấy cần phải bổ sung những cầu thủ mới vào tháng tới để điều đó xảy ra.

“Tôi thích cách anh ấy nói, và bạn bè của tôi đã cho tôi những báo cáo tuyệt vời về những gì anh ấy làm ở sân tập”, cựu tuyển thủ Anh nói với PA Sport.

“Đối với tôi, anh ấy cần ở lại và câu lạc bộ cần hỗ trợ anh ấy để có được những cầu thủ mà anh ấy muốn. Hiện tại, có một số cầu thủ ở Arsenal có thể cần phải ra đi để tạo quỹ để có được những cầu thủ tốt hơn.”

Seaman cũng chia sẻ quan điểm của mình rằng Pháo thủ có thể sử dụng trận đấu tại League Cup vào thứ Ba với Manchester City để bắt đầu mùa giải của họ.

“Đối với Arsenal, sẽ có một chút gì đó khác biệt so với phong độ thi đấu của họ, nhưng bạn không thể chỉ bật và tắt nó,” anh nói thêm.

“Phong độ ở Premier League của họ thật tồi tệ, không có nghi ngờ gì về điều đó, nhưng chúng tôi cần phải tiếp tục và bắt đầu thực hiện một số màn trình diễn bởi vào lúc này, điều đó là không thể chấp nhận được.

“Đó là sự tích lũy của mọi thứ, nhưng những gì đang xảy ra bây giờ là các cầu thủ đang cạn kiệt sự tự tin. Họ đang thực hiện những đường chuyền dài 4 hoặc 5  cho nhau và họ không thể kiểm soát nó đó là sự căng thẳng trong trận đấu.

“Đó chỉ là để vượt qua điều đó, trong những thời điểm như thế này, bạn nhìn vào những cầu thủ giàu kinh nghiệm của mình và hy vọng họ có thể kéo bạn vượt qua.

“Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ trong đội Arsenal nhưng hiện tại họ không có ai để trông đợi vì mọi người đều có vẻ thiếu tự tin.”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *