Jennie thay Suzy trở thành gương mặt đại diện rượu soju Chum Churum

Đây là một thương hiệu rượu soju rất nổi tiếng ở Hàn Quốc. Trước Jennie, đã có nhiều nghệ sĩ nữ nổi tiếng được chọn làm gương mặt đại diện cho thương hiệu soju này bao gồm có cả IU và Suzy

Vào ngày 2 tháng 2, nhãn hiệu rượu soju nổi tiếng của “Lotte Chilsung Beverages” – “Chum Churum”, đã chính thức giới thiệu đến khán giả những hình ảnh đầu tiên của người mẫu quảng cáo mới của họ. Lotte Chilsung chia sẻ lý do lựa chọn Jennie làm gương mặt đại diện mới: “Với những nét quyến rũ của mình, Jennie đã nhận được rất nhiều tình yêu thương của khán giả, và hơn thế nữa cô ấy còn đang trở thành biểu tượng của thời đại ngày nay nên Chum-Churum rất mong chờ vào sức bùng nổ của Jennie”.

Jennie (BLACKPINK) trở thành người mẫu quảng cáo cho nhãn hiệu rượu soju  nổi tiếng, fan phấn khích nhưng Knet lại cảm thấy 'lấn cấn' - TinNhac.com

Cùng với thông tin về gương mặt đại diện thương hiệu mới, “Chum Churum” cũng tiết lộ thêm một sự thay đổi khác của họ trong năm nay. Lần đầu tiên, thương hiệu soju nổi tiếng này của “Lotte Chilsung Beverages” đã quyết định giảm nồng độ cồn của rượu từ 16,9% xuống còn 16,5%.

Việc Jennie trở thành người mẫu quảng cáo cho “Chum Churum”, tất nhiên, đã và đang khiến người hâm mộ cực kỳ phấn khích và nóng lòng chờ đợi những chiến dịch quảng cáo khác của cô trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, đối với cư dân mạng Hàn Quốc, nhiều ý kiến lại cho rằng hình ảnh của Jennie không phù hợp với “Chum Churum” nói riêng và soju nói chung. Một số người đề xuất với nét đẹp của Jennie không phù hợp và vẻ đẹp của Suzy vẫn phù hợp hơn với tiêu chí nhãn hàng.

Mỹ Nhân K-biz Nào Là Gương Mặt Đại Diện Cho Các Hãng Rượu Soju ?
Suzy vẫn gây sốt vơi sver đẹp trong thời điểm quảng cáo soju trước đó

Tại Hàn Quốc chỉ có những idol nữ hàng đầu mới được mời làm đại diện thương hiệu cho các hãng soju nổi tiếng. Chính vì thế mới có câu: Muốn biết mỹ nhân bậc nhất trong giới K-biz, chỉ cần nhìn poster quảng cáo cho các hãng rượu là thấy liền. Bởi lẽ các thương hiệu rượu soju đều chọn lựa những gương mặt ngôi sao làm đại diện có hình tượng vừa phù hợp với tất cả độ tuổi, vừa thu hút được tầng lớp người tiêu dùng chính là nam giới trẻ tuổi.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *