Ole không thích nghỉ hai tuần

Huấn luyện viên của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer đã trả lời khi nói về việc Premier League có thể sẽ nghỉ hai tuần sau khi gia tăng các trường hợp Covid-19.

Premier League xác nhận rằng đã có 18 cuộc kiểm tra dương tính trong tuần này, đây là số trường hợp cao nhất cho đến nay trong mùa giải này.

Với một số người cho rằng giải đấu nên tạm nghỉ một thời gian ngắn, Solskjaer không cảm thấy rằng việc tạm dừng mùa giải sẽ tạo ra sự khác biệt lớn.

“Thật khó để tôi trả lời điều đó ngay bây giờ”, Solskjaer nói với Amazon Prime, theo Mirror.

Nhưng tạm hoãn giải đấu, tôi nghĩ đó là toàn bộ xã hội và tôi không chắc việc ngừng chơi bóng có tạo ra sự khác biệt hay không.

Trong khi đó, HLV Sam Allardyce của West Bromwich Albion không phản đối thời hạn 2 tuần nếu điều đó có nghĩa là tình hình sẽ được cải thiện.

Allardyce nói: “Sự an toàn của mọi người quan trọng hơn bất cứ điều gì khác. “Khi tôi nghe tin tức về loại vi rút biến thể truyền nhanh hơn vi rút ban đầu, chúng tôi chỉ có thể làm đúng điều đó là tạm hoãn.

Tôi đã 66 tuổi và điều cuối cùng tôi muốn làm là bắt kịp Covid. Tôi rất quan tâm đến bản thân và bóng đá nói chung. Nếu đó là điều cần làm, chúng tôi cần phải làm.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *