Hà Nội: Nữ sinh 20 tuổi mất tích hơn 3 tháng chưa có tung tích

Từ ngày 21/2, người thân trong gia đình mất liên lạc với Thuý. Dù đã nỗ lực tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có tung tích gì về nữ sinh mất tích này.

Ngày 25/5, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội, vẫn đang tìm kiếm Nguyễn Thúy Thúy (20 tuổi, ở phường Nhật Tân, quận Tây Hồ). Nữ sinh này được gia đình trình báo mất tích từ ngày 21/2.

Hà Nội: Nữ sinh 20 tuổi mất tích hơn 3 tháng chưa có tung tích  - Ảnh 1
Nguyễn Thúy Thúy trước khi mất tích.

Theo anh trai Thúy cho biết cô gái này là sinh viên Cao đẳng Y dược Asean (Hà Nội). Suốt 3 tháng mất tích này, gia đình không có thông tin gì từ Thúy. Bạn bè cũng không biết Thúy đi đâu, làm gì. Anh trai nữ sinh này cho biết, gia đình đã tìm cách truy cập vào các tài khoản mạng xã hội của Thúy nhưng không phát hiện tung tích.

Hà Nội: Nữ sinh 20 tuổi mất tích hơn 3 tháng chưa có tung tích  - Ảnh 2
Theo người thân Thuý cho biết, cô gái này là sinh viên Cao đẳng Y dược Asean (Hà Nội).

“Thúy ở nhà ngoan ngoãn. Theo như tôi biết thì em cũng không yêu đương gì. Gia đình đã nhiều lần trình báo, gửi đơn lên Công an phường Nhật Tân và quận Tây Hồ nhưng cũng chưa có thông tin khả quan”, người thân nữ sinh cho biết.

Đặc điểm nhận dạng, Thúy cao khoảng 1m49, dáng người nhỏ. Khi mất tích, nữ sinh mặc áo sơ mi kẻ màu trắng đen, quần bò tối màu. Gia đình mong muốn người dân nếu có thông tin về Thúy; hãy liên hệ qua số điện thoại: 0976.842.678 hoặc 0988.911.166.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *