De Bruyne: Nó thật ‘kỳ lạ’ khi chơi vị trí tiền đạo

Ngôi sao của Manchester City, Kevin de Bruyne thừa nhận chơi vị trí tiền đạo đó là một sự ‘kỳ lạ’ trong chiến thắng trước đội bóng cũ Chelsea.

Với việc Gabriel Jesus vắng mặt trong trận Covid-19, Sergio Aguero chỉ được điền tên trên băng ghế dự bị khi De Bruyne dẫn đầu đội hình vào đêm nay.

Quyết định này đã được đền đáp khi ngôi sao người Bỉ có một bàn thắng và một pha kiến ​​tạo khi Công dân giành chiến thắng 3-1 trước The Blues đang gặp khó khăn.

Khi được hỏi về việc chơi ở tuyến trên, anh ấy nói với Sky Sports; “Thật kỳ lạ khi bắt đầu, tôi đã làm điều đó một vài lần trong sự nghiệp của mình, rõ ràng là chúng tôi có rất nhiều tiền đạo và huấn luyện viên đã yêu cầu tôi làm công việc này, vì vậy tôi đã cố gắng hết sức để làm tốt nhất có thể.

“Tôi nghĩ rằng sau năm hoặc 10 phút, chúng tôi đã tìm thấy nhịp điệu của mình – khởi đầu hơi thiếu và tôi đã ở một vai trò hơi khác hôm nay nhưng sau đó chúng tôi đã chơi rất tốt.

“Chúng tôi tận dụng cơ hội đúng lúc và phòng ngự chắc chắn trong suốt 90 phút. Thật tiếc khi chúng tôi để thủng lưới ở phút cuối cùng.

“Chúng tôi có nhiều cầu thủ khác nhau nên chúng tôi chơi khác năm nay vì vậy chúng tôi đã điều chỉnh về nhân sự của mình, nhưng đội đang tìm thấy nhịp điệu hơn trong tháng trước, chúng tôi chơi tốt hơn.

“Khi chúng tôi có cơ hội hôm nay, chúng tôi đã tận dụng chúng và dẫn trước 3-0 trong hiệp một có nghĩa là chúng tôi có thể chơi thực tế hơn trong hiệp hai.”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *