Cầu thủ chạy cánh người Bờ Biển Ngà gia nhập Man United

Theo HLV Atalanta, Gian Piero Gasperini, cầu thủ chạy cánh người Bờ Biển Ngà Amad Diallo sẽ gia nhập Manchester United trong tháng này.

Quỷ đỏ đã đồng ý thỏa thuận với Atalanta về Diallo vào tháng 10 nhưng cầu thủ chạy cánh này vẫn ở lại Ý khi đội bóng của Premier League chờ giấy phép lao động.

Gasperini đã tiết lộ rằng cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi này sẽ chính thức gia nhập đội bóng 13 lần vô địch Premier League, bất chấp những nỗ lực của họ để giữ anh trong phần còn lại của mùa giải.

“Thật khó để giữ Diallo cho đến cuối mùa giải vì Manchester United muốn anh ấy gia nhập câu lạc bộ ngay lập tức vào tháng Giêng,” anh nói, theo Mirror. “Amad đã nhận được hộ chiếu của anh ấy.”

Huấn luyện viên của United, Ole Gunnar Solskjaer gần đây đã tiết lộ rằng cầu thủ 18 tuổi sẽ sớm gia nhập đội tuyển.

“Chúng tôi đã có tất cả các thủ tục giấy tờ, tôi không thể thấy bất kỳ trở ngại nào. Anh ấy đang đến,” anh nói. “Tôi hy vọng rất sớm anh ấy sẽ đến với chúng tôi.

“Tôi rất hào hứng với việc đưa cậu ấy vào. Tôi nghĩ cậu ấy đã thể hiện một vài lần những phẩm chất của mình. Tất nhiên, cậu ấy phải học cách chơi bóng ở Anh, đó là một đẳng cấp khác của bóng đá.

“Chúng tôi sẽ cho cậu ấy thời gian để phát triển và thể hiện bản thân. Ngoài ra, tôi không thực sự nghĩ quá nhiều về những gì chúng tôi sẽ làm với các cầu thủ. Tất nhiên, chúng tôi luôn làm việc lâu dài.”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *