Bất ngờ nhan sắc em gái bị gắn mác ‘hư hỏng’ của Angela Phương Trinh

Bất ngờ nhan sắc em gái bị gắn mác hư hỏng của Angela Phương Trinh-1

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, dù không tham gia showbiz nhưng em gái Angela Phương Trinh tên Lê Ngọc Phương Trang (SN 1996) luôn là cái tên thu hút sự quan tâm của giới trẻ Việt. 

Bất ngờ nhan sắc em gái bị gắn mác hư hỏng của Angela Phương Trinh-1

Trước đây, trong mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện cùng chị gái, cô gái trẻ không được đánh giá cao về thần thái cũng như phong cách ăn mặc. Theo đó, Phương Trang thường xuyên diện những bộ đồ hở bạo, già trước tuổi khiến người xung quanh chỉ biết lắc đầu.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô đã có những thay đổi tích cực trong cách ăn mặc. Bên cạnh việc sắm cho mình những món hàng hiệu yêu thích, em gái của Angela Phương Trinh còn thường xuyên khoe trang sức, phụ kiện đắt tiền lên Facebook cá nhân khiến nhiều người ghen tị.

Bất ngờ nhan sắc em gái bị gắn mác hư hỏng của Angela Phương Trinh-2

Bất ngờ nhan sắc em gái bị gắn mác hư hỏng của Angela Phương Trinh-3

Việc đổi cách trang điểm, kiểu tóc đã biến cô gái này thành con người hoàn toàn khác. 9X được ngợi khen nhờ sở hữu nét xinh xắn mộc mạc, khác hẳn với vẻ đẹp sắc sảo của người chị nổi tiếng.

Vì không hoạt động nghệ thuật nên cô gái trẻ đang cùng gia đình kinh doanh cửa hàng chay.

Bất ngờ nhan sắc em gái bị gắn mác hư hỏng của Angela Phương Trinh-4

Suốt 5 năm tu tập, Angela Phương Trinh đã động viên cả gia đình cùng quy y cửa Phật, tích cực làm các công việc hoạt động thiện nguyện.

“Em ấy là niềm tự hào của tôi. Không chỉ ngoan ngoãn, Trang cũng rất chịu khó lắng nghe, tiếp thu những ý kiến từ người lớn”, Angela Phương Trinh nhận xét về em gái.

Bất ngờ nhan sắc em gái bị gắn mác hư hỏng của Angela Phương Trinh-5Bất ngờ nhan sắc em gái bị gắn mác hư hỏng của Angela Phương Trinh-6

Lựa chọn cuộc sống nhẹ nhàng, tránh xa mọi thị phi nên thời gian gần đây, cả Phương Trinh và Phương Trang đã nhận được nhiều thiện cảm từ người hâm mộ.

Dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng trang cá nhân của Phương Trang cũng sở hữu cả trăm nghìn lượt người theo dõi.

Bất ngờ nhan sắc em gái bị gắn mác hư hỏng của Angela Phương Trinh-7Yolo

Hot girl Trâm Anh khoe nhẫn ngón áp út, rộ tin sắp lấy chồng

Sam
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *