Bị ‘mắng sấp mặt’ vì khoe của, Đoàn Di Băng đáp chuẩn người lắm tiền

Bị mắng sấp mặt vì khoe của, Đoàn Di Băng đáp chuẩn người lắm tiền-1

Vốn nổi tiếng là đại gia lắm của nhiều tiền, chi mạnh tay trong các khoản mua sắm nên cựu ca sĩ Đoàn Di Băng và doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ được gọi với danh xưng “vợ chồng đại gia quận 7”.

Bị mắng sấp mặt vì khoe của, Đoàn Di Băng đáp chuẩn người lắm tiền-1

Mỗi lần họ chi tiền “sương sương” để sắm đồ, mua đất, tậu nhà cửa, siêu xe, hàng hiệu,… giới nhà giàu cũng phải trầm trồ còn “người thường” chỉ biết ước thầm.

Đặc biệt, ở các màn khoe của ấy, họ cũng nhận về vô số bình luận trái chiều. Thậm chí có antifan còn cho rằng cứ khoe được cưng chiều như vậy, Đoàn Di Băng cẩn thận “mất chồng như chơi”.

Bị mắng sấp mặt vì khoe của, Đoàn Di Băng đáp chuẩn người lắm tiền-2

Trước những phản hồi tiêu cực, tham gia một talk show mới đây, Đoàn Di Băng và anh nhà đã có những chia sẻ gây chú ý.

“Ai theo dõi chúng tôi từ xưa đều sẽ biết vợ chồng tôi khoe từ những cái rất nhỏ. Anh Vũ tặng tôi một cành hoa tôi cũng khoe. Rồi từ từ anh Vũ tặng tôi những thứ lớn hơn như đôi giày hiệu bình thường tôi cũng khoe.

Cái tôi muốn chia sẻ ở đây là điều hạnh phúc tôi đang có. Nhưng lúc trước hạnh phúc nó ở đẳng cấp khác còn bây giờ nó ở đẳng cấp khác.

Tôi đâu thể nào tự nhiên nói: ‘Anh phải tặng em cành hoa em đăng lên để cho vừa lòng thiên hạ’. Đây là hạnh phúc thật.

Có nhiều người họ không quen biết chúng tôi, hoàn toàn không biết gì về tôi hết mà họ sẵn sàng dùng từ ngữ nặng nề nhất với tôi, với con tôi nữa”, hot mom 3 con cho hay.

Bị mắng sấp mặt vì khoe của, Đoàn Di Băng đáp chuẩn người lắm tiền-3

Cũng trong lần tâm sự này, Di Băng cho hay sẽ sống theo cách mình muốn, không cần làm vừa lòng bất cứ ai. Cô cũng hy vọng qua những chia sẻ của bản thân sẽ truyền thêm động lực cho các bạn trẻ, cứ cố gắng sẽ có ngày hái được quả ngọt.

Bị mắng sấp mặt vì khoe của, Đoàn Di Băng đáp chuẩn người lắm tiền-4Yolo

Trang Nemo phân biệt đẳng cấp giàu có với Đoàn Di Băng

Sam
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *