Sao Hàn có chiêu chọn kiểu tóc giấu nhẹm nhược điểm.

Sao Hàn có chiêu chọn kiểu tóc giấu nhẹm nhược điểm khuôn mặt, bảo sao luôn đẹp không góc chết

Học theo sao Hàn cách chọn kiểu tóc che nhược điểm khuôn mặt. Bạn cũng sẽ trở nên đẹp hoàn hảo mọi góc độ cho xem.

Mặt tròn như Kim Yoo Jung

Tóc mái ngang khiến gương mặt tròn của Kim Yoo Jung trông càng thêm ngắn và bầu bĩnh hơn

Kim Yoo Jung là sao nữ có khuôn mặt tròn điển hình, gò má lại bầu bĩnh. Nên nếu không khéo chọn kiểu tóc sẽ làm cho gương mặt càng thêm tròn trịa. Và dễ trông béo hơn bình thường. Nếu sở hữu gương mặt tròn, các nàng nên tránh để tóc mái bằng che trán. Khiến cho gương mặt trông ngắn lại. Thay vì đó, hãy học theo cô nàng Kim Yoo Jung chọn kiểu tóc mái dài và rẽ ngôi kiểu 3:7. Đường rẽ ngôi 3:7 giúp gương mặt tròn có hiệu ứng như dài hơn và thanh thoát hơn rõ rệt.

Mặt có gò má cao như Han So Hee

Sở hữu gương mặt nhỏ nhắn cùng những đường nét sắc sảo. Nhưng nhan sắc Han So Hee vẫn chỉ tiệm cận với sự hoàn hảo bởi có đôi gò má hơi cao. Khiến gương mặt khi cười có chút cứng nhắc. Và Han So Hee đã chỉnh sửa khuyết điểm này một cách hết sức đơn giản. Mà lại cực hiệu quả với kiểu tóc mái dài chữ S. Phần tóc mái này tạo thành những đường cong mềm mại cạnh thái dương và gò má. Làm mềm mại đi những đường nét thô cứng, giúp cho tổng thể gương mặt trở nên dịu dàng và hài hòa hơn hẳn.

Mặt vuông như Song Hye Kyo

Được coi là tượng đài nhan sắc nhưng nếu để ý kỹ thì bạn sẽ nhận ra gương mặt của Song Hye Kyo có phần hơi vuông vức. Nếu có dáng mặt vuông, tốt nhất bạn nên tránh xa kiểu tóc mái quá dày hoặc cao trên lông mày. Khiến cho đường nét khuôn mặt càng thêm cứng nhắc. Để gương mặt trông bớt vuông vức và trở nên hài hòa hơn. Song Hye Kyo thường chọn những kiểu tóc giúp tăng chiều dài và giảm chiều rộng của khuôn mặt. “Chiêu thức” điển hình mà hiệu quả nhất là tăng độ phồng của chân tóc.

Ngoài ra kiểu tóc xoăn sóng cũng là một gợi ý tuyệt vời giúp chỉnh sửa đường nét cho nàng mặt vuông. Những lọn tóc xoăn sẽ làm cho khuôn mặt trở nên mềm mại, dịu dàng và bớt đi nét thô cứng.

Mặt dài như Lee Sung Kyung

Cách đơn giản nhất để khắc phục nhược điểm cho dáng mặt dáng như Lee Sung Kyung là để kiểu tóc mái ngang. Sẽ giúp tổng thể gương mặt có cảm giác thu ngắn lại. Bởi vậy dễ thấy, dù để tóc dài thẳng hay xoăn sóng cầu kỳ thì Lee Sung Kyung vẫn luôn rất trung thành với kiểu tóc mái thưa hoặc mái ngang trên lông mày.

Nguồn: Beauty321

Ảnh: Instagram; Internet

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *