Juventus xác định hai sự thay thế Ronaldo

Người khổng lồ của Serie A, Juventus được cho là đã xác định không phải một mà là hai sự thay thế tiềm năng cho Cristiano Ronaldo khi cầu thủ này có liên hệ với Real Madrid.

Tương lai của Ronaldo ở Turin đã được xem xét kỹ lưỡng trong những tuần gần đây sau khi người giành Quả bóng vàng năm lần được liên kết với việc trở lại câu lạc bộ cũ Real Madrid, trong khi anh ấy cũng đã thu hút sự quan tâm từ những CLB như Manchester United, Paris Saint-Germain và Inter Miami.

Phó chủ tịch của Juventus, Pavel Nedved và Giám đốc tài chính của câu lạc bộ Fabio Paratici đều khẳng định rằng cầu thủ 36 tuổi sẽ ở lại Ý, nhưng điều đó đã không ngăn được Juventus xác định hai sự thay thế tiềm năng cho tiền đạo huyền thoại.

Theo ESPN Brazil, nhà đương kim vô địch Serie A đang để mắt đến tiền đạo Sergio Aguero của Manchester City, Aguero, người cũng được cho là trong tầm ngắm của FC Barcelona, ​​có thể rời Man City miễn phí khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối mùa giải.


Sergio Aguero đang thi đấu cho Manchester City

Cựu tiền đạo của Juventus, Moise Kean, hiện đang được cho mượn tại Paris Saint-Germain, trong khi đó Kean có thể bị lôi kéo trở lại câu lạc bộ thời thơ ấu của mình nếu PSG không ký hợp đồng với anh ấy từ Everton.

Moise Kean đang thi đấu cho Paris Saint-Germain, mượn từ Everton.

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *