Zlatan Ibrahimovic giải quyết mâu thuẫn LeBron và Lukaku

Zlatan Ibrahimovic đã giải quyết mâu thuẫn liên tục của anh ấy với đồng đội cũ Romelu Lukaku và ngôi sao NBA LeBron James.

Tuần trước, Ibrahimovic đã bắt đầu mâu thuẫn rõ ràng với ngôi sao bóng rổ LeBron James khi anh ta kêu gọi người gác đền của Los Angeles Lakers ngừng nói về chính trị và tập trung vào môn thể thao của mình.

Người từng 4 lần vô địch NBA MVP đã nhanh chóng đáp trả bằng một phản ứng, khẳng định rằng vấn đề công bằng xã hội vượt lên trên cả thể thao, nhưng tiền đạo của AC Milan đã từ chối để vấn đề này.

“Các vận động viên đoàn kết thế giới, chính trị chia rẽ nó”, Ibrahimovic nói trong cuộc họp báo cho lễ hội âm nhạc San Remo mà anh đồng tổ chức, đồng thời giảm gấp đôi những lời chỉ trích trước đó của anh về James.

Ibrahimovic cũng bình luận về sự thay đổi của anh ấy với đồng đội cũ của Manchester United, Romelu Lukaku, người đã chứng kiến ​​hai cầu thủ ghi nhiều bàn thắng đụng độ trong trận derby Milan gần đây.

“Giữa tôi và Romelu Lukaku không hề có mâu thuẫn cá nhân. Những gì đã xảy ra trên sân, hãy bỏ lại trên sân. Nếu cậu ấy muốn đến nhạc hội Sanremo, tôi sẵn sàng chào đón”, Daily Mail dẫn lại phát biểu của Zlatan Ibrahimovic.

Zlatan dự kiến tham dự sự kiện âm nhạc thường niên ở Sanremo. Tại đây, anh sẽ biểu diễn nhạc phẩm nổi tiếng “Io Vagabondo” cùng huấn luyện viên Sinisa Mihajlovic của Bologna.

Ibrahimovic và Lukaku vướng vào một vụ cãi vã trong trận tứ kết cúp Quốc gia Italy. Lukaku bực tức với những lời xúc phạm từ Ibra. Nếu không có sự can ngăn từ đồng đội, chân sút sinh năm 1993 đã lao đến đánh ngôi sao bên phía Milan. Ở trận này, Ibra phải rời sân sớm sau khi nhận 2 thẻ vàng. Lukaku cùng đồng đội tận dụng cơ hội để hoàn tất cú lội ngược dòng.

 CTV-ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.