Zlatan Ibrahimovic châm ngòi cho cuộc chiến ngôn từ với Lebron James

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic của AC Milan đã châm ngòi cho một cuộc khẩu chiến với ngôi sao NBA Lebron James.

Tuần trước, Ibrahimovic đã châm ngòi cho ngọn lửa giữa anh và ngôi sao bóng rổ James khi anh kêu gọi người gác đền của Los Angeles Lakers ngừng nói về chính trị và các vấn đề chính trị và tập trung vào môn thể thao của anh ấy.

“Hãy làm những gì bạn giỏi. Hãy làm những gì bạn làm”, Ibrahimovic nói với Discovery +. “Tôi chơi bóng vì tôi chơi bóng giỏi nhất, tôi không phải là chính trị gia. Nếu tôi là một chính trị gia, tôi sẽ làm chính trị.

 “Đây là sai lầm đầu tiên mà những người nổi tiếng mắc phải khi họ trở nên nổi tiếng và có một địa vị nhất định. Đối với tôi, tốt hơn là nên tránh một số chủ đề nhất định và làm những gì bạn giỏi nhất vì nếu không, nó sẽ không đẹp”.

James, người tham gia rất nhiều vào các nỗ lực công bằng xã hội ở Hoa Kỳ, kể từ đó đã phản ứng lại những bình luận củaIbrahimovic và khẳng định rằng anh ta sẽ tiếp tục sử dụng tiếng nói của mình để tạo ra sự thay đổi.

“Vào cuối ngày, tôi sẽ không bao giờ im lặng về những điều sai trái,” James nói trước những bình luận của Ibrahimovic, trên talkSPORT.

“Tôi giảng về con người của mình và tôi giảng về bình đẳng, công bằng xã hội, phân biệt chủng tộc, đàn áp cử tri, những điều đang diễn ra trong cộng đồng của chúng tôi bởi vì tôi đã là một phần của cộng đồng của mình tại một thời điểm và nhìn thấy những điều đang diễn ra, và tôi biết điều gì vẫn đang xảy ra bởi vì tôi có một nhóm hơn 300 trẻ em ở trường của tôi đang trải qua những điều tương tự và chúng cần một tiếng nói.

“Tôi là tiếng nói của họ và tôi sử dụng nền tảng của mình để tiếp tục làm sáng tỏ mọi thứ có thể đang diễn ra, không chỉ trong cộng đồng của tôi mà ở quốc gia này và trên toàn thế giới …”

James cũng cáo buộc Ibrahimovic đạo đức giả sau những bình luận mà cựu tuyển thủ Thụy Điển đưa ra vào năm 2018 khi anh bị phân biệt chủng tộc do “họ” không truyền thống của mình.

“Thật buồn cười khi anh ấy nói như vậy bởi vì tôi tin rằng vào năm 2018, anh ấy cũng chính là người đã nói, khi anh ấy trở lại Thụy Điển, nói về những điều tương tự, bởi vì họ của anh ấy không phải là một họ nhất định, mà anh ấy cảm thấy như vậy. đó là sự phân biệt chủng tộc diễn ra khi anh ấy ở ngoài sân cỏ, “anh ấy nói thêm.

“Đúng không? Anh ấy đã nói như vậy, đúng không? Tôi nghĩ anh ấy nói vậy. Tôi nói từ một đầu óc rất có học thức”.

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *