Zidane phá vỡ sự im lặng về tương lai của Ramos

Huấn luyện viên Real Madrid, Zinedine Zidane đã bình luận về tương lai của Sergio Ramos, người vẫn chưa đồng ý về một thỏa thuận mới với câu lạc bộ.

Ramos sẽ được phép nói chuyện với các câu lạc bộ khác từ ngày 1 tháng 1 năm 2021 khi anh ấy bước vào sáu tháng cuối cùng của hợp đồng ở thủ đô Tây Ban Nha.

Trong khi hậu vệ 34 tuổi được liên hệ với Paris Saint-Germain và Manchester United trong quá khứ, Zidane tự tin đội trưởng của mình sẽ gắn bó với Los Blancos trong nhiều năm.

“Tôi sẽ tiếp tục làm việc. Tôi rất vui khi có mặt tại câu lạc bộ tuyệt vời này. Tôi thật may mắn khi nói rằng tôi đang ở câu lạc bộ tốt nhất thế giới, “Zidane nói, theo Goal.

“Tôi chỉ hy vọng rằng các cầu thủ có thể ở lại và chúng tôi có thể tiếp tục làm việc với họ.

“Khi một cầu thủ muốn ở lại, điều đó có ý nghĩa rất lớn. Với Sergio Ramos, tôi thấy anh ấy sẽ ở lại trong nhiều năm. Anh ấy đang chăm sóc bản thân rất tốt và tôi không ngạc nhiên về những gì anh ấy đạt được. ”

Ramos có thể tạo nên lịch sử vào đêm Chủ nhật khi anh có chiến thắng với câu lạc bộ tại LaLiga lần thứ 313, xếp thứ ba trong bảng xếp hạng sau Raul Gonzalez (327) và Iker Casillas (334).

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *