Zidane nhắn nhủ cho Mbappe khi bị chỉ trích

Huấn luyện viên Real Madrid, Zinedine Zidane đã đưa ra một số lời khuyên cho Kylian Mbappe về cách đối phó với những lời chỉ trích.

Mbappe gần đây tiết lộ rằng đã ‘mệt mỏi’ khi đối mặt với những lời chỉ trích ở Pháp sau những cuộc thi đấu cho đội tuyển pháp ở vòng loại World Cup 2022 của anh trong kỳ nghỉ quốc tế gần đây, khi anh ấy không ghi bàn trong ba trận.

Kylian Mbappe bỏ lỡ cơ hội lớn nhất khi đá hỏng phạt đền ở phút 75. Cú sút quá hiền của Kylian Mbappe đã bị thủ môn Aleksandr Mokin bắt bài. Khi Pháp hành quân tới làm khách trên sân Kazakhstan.

Nhà vô địch World Cup 2018 ám chỉ rằng các nhà phê bình có thể sẽ quyết định về tương lai của anh ấy, khi hợp đồng của anh ấy với Paris Saint-Germain kết thúc vào năm 2022.

Zidane cũng là đồng đội ở đội tuyển Pháp vô địch World Cup, cho biết một hoặc hai điều về việc đối mặt với áp lực từ giới truyền thông Pháp.

Càng mạnh mẽ, bạn sẽ càng bị chỉ trích nhiều hơn. Đối với tất cả các cầu thủ, ngay cả khi họ đã chơi tốt, sẽ luôn có những lời chỉ trích.

Những điều tuyệt vời sẽ luôn được nói về anh ấy khi hoàn thành điều gì đó tốt, nhưng điều gì đó tồi tệ cũng sẽ được nói ra. Ở đây chúng ta đã quen với điều đó.

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *