Zidane nhận lỗi sau cú sốc loại khỏi Cúp Nhà Vua

Huấn luyện viên Real Madrid, Zinedine Zidane, đã phải chịu trách nhiệm sau khi đội bóng của ông bị đội hạng ba Alcoyano loại khỏi Cúp Nhà Vua vào thứ Tư.

Áp lực đang đè nặng lên Hlv Los Blancos sau khi đội bóng của ông bị loại khỏi Cúp Nhà Vua vào thứ Tư sau thất bại 1-2 dưới tay của Alcoyon, họ đã kết thúc trận đấu với 10 người trên sân.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Zidane đã nhận toàn bộ trách nhiệm về việc Real bị loại khỏi giải và thừa nhận rằng ông không chắc liệu mình có còn được sự ủng hộ của phòng thay đồ hay không.

“Tôi nghĩ vậy nhưng bạn phải hỏi họ [nếu tôi vẫn nhận được sự ủng hộ của họ]”, hlv người Pháp nói trên Goal. “Chúng tôi đã làm những điều tốt gần đây, không quá nhiều, nhưng ngoài những trận đấu vừa qua, chúng tôi đã làm những điều tốt ở mùa giải này. Chúng tôi phải tập trung vào những điều có thể làm được.

“Khi bạn thua, bạn luôn nói. Tôi chịu trách nhiệm và bất cứ điều gì phải xảy ra, sẽ xảy ra. Tôi rất bình tĩnh, các cầu thủ muốn giành chiến thắng trong trận đấu. Họ cố gắng và đôi khi những điều khác nhau xảy ra. Bạn phải chịu trách nhiệm.”

“Tôi sẽ giả sử như mọi khi. Các cầu thủ đã cố gắng và nếu chúng tôi ghi bàn thứ hai thì đó là một trận đấu khác, bóng đá là như vậy. Thủ môn đã thực hiện hai hoặc ba pha cứu thua và không cho phép chúng tôi ghi bàn thứ hai. Nhưng tôi có trách nhiệm. Chúng tôi đã bị loại. “

Zidane nói thêm rằng ông cảm thấy đội bóng của mình đã làm đủ để giành chiến thắng trong đêm và không có gì xấu hổ khi bị loại dưới tay của đối thủ hạng ba.

“Chúng tôi đã cố gắng, tôi nghĩ các cầu thủ đã làm mọi thứ trên sân. Chúng tôi đã có cơ hội và khi bạn không tận dụng được, điều gì đã xảy ra với chúng tôi có thể xảy ra”, hlv 48 tuổi nói.

“Đó là một khoảnh khắc khó khăn, chúng tôi đã ra khỏi Cúp Nhà Vua, chúng tôi phải làm điều gì đó khác nhưng không thể. Các cầu thủ đã cố gắng.”

“Đó không phải là điều xấu hổ, nó có thể xảy ra, nó xảy ra, đây là những điều xảy ra trong sự nghiệp bóng đá. Tôi nhận trách nhiệm và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc. Chúng tôi sẽ không phát điên.”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *