Zidane mở ra cánh cửa cho sự trở lại Juventus

Huấn luyện viên Real Madrid, Zinedine Zidane dường như đã mở ra cánh cửa tiềm năng trở lại Juventus. Zidane đã có 214 lần ra sân cho Zidane trong sự nghiệp thi đấu lừng lẫy của mình, đã ám chỉ rằng anh ấy có thể sẵn sàng trở lại Turin vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Huấn luyện viên hiện tại của Real Madrid đã phát biểu trong một cuộc họp với giới truyền thông Ý khi ông giải quyết những đồn đoán ngày càng gia tăng liên kết ông với công việc của Juve, hiện đang do Andrea Pirlo đảm nhận.

“… Nước Ý ở trong trái tim tôi, tôi đã trải qua 5 năm ở Turin và Juventus vẫn rất quan trọng đối với tôi”, ông nói với Sky Italia h / t Marca. “Tương lai ở Juve? Hiện tại, tôi ở đây tại Real Madrid nhưng chúng ta sẽ xem.”

Zidane đã giành được 6 danh hiệu lớn trong thời gian khoác áo Juventus ở Ý, bao gồm hai chức vô địch Serie A, đồng thời giành được hai huy chương á quân tại Champions League trước khi gia nhập Real với mức phí kỷ lục thế giới khi đó vào năm 2001.

Sau khi thi đấu cho gã khổng lồ LaLiga trong suốt 5 năm tiếp theo, ông  cuối cùng đã treo giày vào năm 2006 trước khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên đội dự bị của câu lạc bộ tám năm sau đó.

Từ đó, ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng vào năm 2016 và dẫn dắt câu lạc bộ đến ba chức vô địch Champions League liên tiếp, cùng một loạt các danh hiệu khác, trước khi tạm thời rời vị trí của mình vào cuối mùa giải 2017/18.

Chưa đầy một năm sau, sau khi những người kế nhiệm Julen Lopetegui và Santiago Solari bị sa thải, ông được bổ nhiệm lại vị trí cao nhất và kể từ đó, ông đã thêm một huy chương vô địch LaLiga và danh hiệu Siêu cúp Tây Ban Nha vào bộ sưu tập của mình.

Tuy nhiên, hợp đồng của Zidane sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới và tương lai của Pirlo đang bị lung lay nghiêm trọng ở Juventus, huấn luận viên người Pháp có thể bị cám dỗ để quay trở lại một câu lạc bộ mà anh thú nhận là vẫn giữ chặt trái tim mình.

Nếu làm như vậy, ông có thể được tái hợp với ngôi sao Cristiano Ronaldo, người đã tạo nên thành công lịch sử ở châu Âu trong thời gian làm việc chung của họ ở Madrid.

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *