Zidane lên tiếng giữa những thông tin về sự trở lại của Ronaldo

Huấn luyện viên của Real Madrid, Zinedine Zidane đã trả lời những thông tin bất ngờ liên quan đến việc Cristiano Ronaldo trở lại Tây Ban Nha.

Những đồn đoán xung quanh tương lai của cầu thủ tấn công huyền thoại Ronaldo tất nhiên đã trở thành tâm điểm trên các phương tiện truyền thông châu Âu trong tuần này.

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã bị chỉ trích rất nhiều sau khi đội bóng Serie A bị loại khỏi UEFA Champions League dưới tay FC Porto giữa tuần này.

Với việc Juventus sớm loại khỏi Champions League một lần nữa, tương lai của Ronaldo ở Turin đã bị đặt dấu hỏi khi một số cựu cầu thủ cho rằng anh nên bị bán đi.

Và một điểm hạ cánh tiềm năng bất ngờ được chào hàng trong 24 giờ qua không ai khác chính là câu lạc bộ cũ của Ronaldo, Real Madrid.

Trên thực tế, từ xuất phát từ Tây Ban Nha đã đi xa đến mức gợi ý rằng Jorge Mendes, người đại diện của cầu thủ 36 tuổi, đã có các cuộc đàm phán với ban lãnh đạo sân Bernabeu trong một cuộc hội ngộ vào mùa hè.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước cuộc gặp gỡ giữa đội bóng với Elche, Zidane không ngạc nhiên khi bị thu hút bởi những tin đồn về sự trở lại của Ronaldo.

Tuy nhiên, Zidane lập tức xóa bỏ chủ đề này, giải thích:

“Bạn biết anh ấy là người như thế nào, anh ấy đã làm gì và chúng tôi dành tình yêu cho anh ấy như thế nào.”

“Anh ấy đã làm nên lịch sử ở đây, anh ấy thật tuyệt vời.”

‘Bây giờ, anh ấy là một cầu thủ của Juve và tôi không thể nói với bạn bất cứ điều gì về những gì họ (truyền thông) đang nói. Anh ấy là một cầu thủ của Juve và tôi phải tôn trọng những điều này. ‘

CTV-ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.