Zidane khó chịu với nhận xét của Koeman

Huấn luyện viên Real Madrid, Zinedine Zidane cho biết thật “khó chịu” khi Ronald Koeman cho rằng các trọng tài ở La Liga đang ưu ái Los Blancos.

Trong chiến thắng của Los Blancos trước Eibar cuối tuần qua, đội khách đã bị từ chối một quả phạt đền sau khi bóng dường như đập vào tay Sergio Ramos, nhưng không có sự can thiệp của Trợ lý trọng tài video.

Sau vụ việc, và trước cuộc đụng độ LaLiga của FC Barcelona với Real Valladolid, Koeman tuyên bố rằng chín trong số 10 người sẽ được hưởng quả phạt đền trước Real.

“Tôi không hiểu. Như tôi đã nói ngày hôm đó trong trận gặp Madrid, tôi không muốn lặp lại điều đó. Cứ 10 người ở Madrid thì có 9 người đã gọi một quả phạt đền, nhưng trọng tài thì không”, anh nói, theo Mundo Deportivo. .

Zidane đã đáp lại những trận đấu trí rõ ràng của Koeman vào tối thứ Ba nhưng từ chối bị lôi kéo quá nhiều vào những bình luận “khó chịu” của người Hà Lan.

“Thật là khó chịu vì tôi không bao giờ can dự vào các trọng tài,” anh nói, theo Goal. “Tôi nghĩ các trọng tài điều khiển trận đấu và họ làm rất tốt công việc của mình. Giống như mọi người ở đây, họ chỉ cố gắng làm công việc của mình. Tôi không bao giờ can dự vào họ. Đó là một công việc rất khó khăn.

“Những gì Koeman đã nói, tôi sẽ không tham gia vào điều đó. Chúng tôi có một trận đấu quan trọng vào ngày mai Thứ Tư, với Granada, một trận đấu rất khắt khe và đó là điều duy nhất chúng tôi đang nghĩ đến.”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *