Xu hướng tóc nữ trendy cho xuân – hè 2021

Dưới đây là những xu hướng tóc nữ được dự đoán sẽ hot hit trong dịp xuân hè năm nay. Nàng nào có ý định thay đổi diện mạo thì nên tham khảo qua một tẹo nhé!

Tóc bob uốn vểnh + mái thưa
Xu hướng tóc trendy cho xuân - hè 2021, toàn kiểu "nàng thơ" mà nịnh mặt vô đối! 1

Kiểu uốn vểnh trẻ trung, cá tính này tuy đã thịnh hành từ 2020. Bước sang đến 2021 vẫn hot hit như thường. Các cô gái Nhật thường lựa chọn để giảm tuổi và giúp diện mạo xinh xắn hơn. Đi cùng với kiểu này chính là mái thưa xinh dịu dàng, xinh trẻ. Đây là kiểu chị em nên thử qua để khác biệt hơn mọi ngày.

Nhuộm highlight ẩn sau tai

Không chỉ có việc cắt tóc mới giúp bạn F5 hình ảnh. Nhuộm highlight cũng tặng cho bạn vẻ ngoài sành điệu, nổi bật không ít. Năm 2021 này, xu hướng tóc nữ các chuyên gia gợi ý nếu muốn nhuộm highlight “nghịch ngầm”. Bạn nên chọn vị trí highlight ẩn sau tai, như vậy trông càng thu hút. Ngoài nhuộm hightlight vàng, bạn còn có thể chọn tông màu xám hoặc xanh. Nghiêng về tông lạnh và tạo sự tương phản với màu tóc.

Tóc dài gợn sóng
Xu hướng tóc trendy cho xuân - hè 2021, toàn kiểu "nàng thơ" mà nịnh mặt vô đối! 3

Nói gì thì nói, uốn gợn sóng vẫn là “best” với nhiều nàng và chẳng bao giờ lỗi mốt. Có điều, bạn nên cân nhắc uốn sóng bồng bềnh để hack tóc mỏng thành dày và góp phần nịnh mặt. Nhiều cô gái Hàn đã “lột xác” trở nên dịu dàng. Xinh đẹp hơn khi “bái bai” tóc thẳng đuột để uốn xoăn sóng rồi đấy!

Xu hướng tóc trendy cho xuân - hè 2021, toàn kiểu "nàng thơ" mà nịnh mặt vô đối! 2
Tóc ngang vai uốn sóng nhỏ

Một trong những kiểu tóc dễ diện, hợp với nhiều gương mặt chính là uốn sóng ngang vai. Style này giúp chỉnh sửa khuôn mặt không quá sắc cạnh, cứng nhắc, vừa không khiến bạn bị “dừ” đi chút nào cả. Nàng nào không thích mái tóc quá ngắn thì cứ mạnh dạn “triển” kiểu này thôi, gương mặt gọn gàng hơn mà cũng tăng vẻ mềm mại, nữ tính.

Nhuộm màu nâu sáng

Thay vì nhuộm những tông nâu tối, sậm màu thì 2021 này bạn có thể chọn những màu nâu sáng hơn một chút để làm visual ấn tượng hơn nha. Màu tóc này chẳng những hứa hẹn cộng cho bạn nhiều điểm đáng yêu mà còn được chuyên gia đánh giá là rất hợp cho chị em thuộc tông da vàng vì làm sáng da ổn áp.

Nguồn: Beauty321

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *