Xôn xao clip CSGT còng tay tài xế lái siêu xe Ferrari

Khi bị lập biên bản vi phạm hành chính vì không gắn biển số trước; tài xế siêu xe Ferrari liên tục chửi bới, lặng mạ CSGT. Nên bị lực lượng chức năng khống chế còng tay đưa về trụ sở.

Ngày 10/5, mạng xã hội xuất hiện clip với nội dung CSGT còng tay một tài xế lái siêu xe Ferrari trên đường Dương Bá Trạc (phường 1, quận 8, TP HCM) vào khuya 9/5 rồi đưa về trụ sở làm việc.

Theo nội dung clip, tối 9/5, một người đàn ông đang điều khiển siêu xe Ferrari; lưu thông trên đường Dương Bá Trạc, quận 8, TP HCM thì bị lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính. Vì chiếc xe này không có biển kiểm soát phía trước gắn đúng nơi quy định; người điều khiển phương tiện không đeo dây an toàn.

Xôn xao clip CSGT còng tay tài xế lái siêu xe Ferrari - Ảnh 1
 Rất đông người dân hiếu kỳ đã kéo đến xem.

Tuy nhiên, nam tài xế chạy siêu xe Ferrari này cho rằng chiếc xe vừa xảy ra sự cố; biển kiểm soát phía trước bị rớt ra ngoài và anh cũng thắt dây an toàn trong lúc điều khiển phương tiện; nên CSGT lập biên bản vi phạm là không thỏa đáng. Sau đó, lực lượng chức năng gọi xe cứu hộ đến để cẩu chiếc xe Ferrari về trụ sở; nam thanh niên cũng được đưa về công an phường làm việc. Vụ việc kéo dài hàng giờ đồng hồ khiến giao thông qua khu vực bị ùn ứ cục bộ. Hàng chục người dân hiếu kỳ cũng vây quanh khu vực để theo dõi vụ việc.

Trong lúc cự cãi, nam thanh niên buông lời lăng mạ lực lượng CSGT; nên lập tức bị một số chiến sĩ CSGT và CSCĐ ập vào khống chế, còng tay. Sau khi bị còng tay, thanh niên này tiếp tục cự cãi; cho rằng mình không chống đối nhưng bị đánh, bị còng tay.

Xôn xao clip CSGT còng tay tài xế lái siêu xe Ferrari - Ảnh 2
Chiếc xe sang được cẩu về trụ sở của Trạm CSGT Đa Phước

Nam thanh niên đi siêu xe Ferrari yêu cầu nhập viện sau khi bị còng tay

Đến khoảng 2h ngày 10/5, tài xế lái siêu xe Ferrari và người phụ nữ lấy lý do sức khỏe có vấn đề nên đã tự ý gọi cấp cứu 115 để đến Bệnh viện Việt – Pháp kiểm tra sức khỏe. Quá trình di chuyển đến bệnh viện có lực lượng CSGT đi cùng. Qua kiểm tra, bác sỹ chuẩn đoán sức khỏe bình thường; nhưng người vi phạm yêu cầu được nhập viện để theo dõi.

Trong lúc tài xế lái siêu xe Ferrari đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, Tổ Công tác đã tiến hành niêm phong và cẩu xe về trụ sở đơn vị.Được biết, cán bộ CSGT trong các đoạn clip trên thuộc Đội CSGT Đa Phước, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TPHCM. Đại diện Đội CSGT Đa Phước cho biết, vụ việc vẫn đang được xác minh và sẽ cung cấp khi có thông tin cụ thể.Hiện vụ CSGT còng tay tài xế lái siêu xe Ferrari đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *