Xét xử thầy giáo có hành vi dâm ô với 4 nam sinh THCS.

TAND huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) vừa gửi giấy triệu tập đến những người liên quan để tham dự phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với thầy giáo có hành vi dâm ô với nhiều nam sinh trường THCS Phước Minh (huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh).

Phiên tòa đã diễn ra vào sáng (2/3) sau 3 lần bị hoãn vì các lí do khác nhau.

Bị cáo là Nguyễn Hoàng Nhựt (SN 1982, hiện đang là giáo viên trường THCS Phước Minh), bị truy tố với các tội danh “Thực hiện hành vi đồi trụy với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Bị cáo tại phiên tòa

Theo cáo trạng, ông Nguyễn Hoàng Nhựt là giáo viên dạy môn sinh học của trường THCS Phước Minh. Vào khoảng tháng 6/2019, ông Nhựt vào trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam thì thấy em L.G.L (SN 2005, học sinh lớp 9/2 trường THCS Phước Minh) cũng tham gia trang mạng này.

Để tiếp cận em L, khi vào dạy tại lớp của L, Nhựt lấy lí do em này nói chuyện riêng nên phạt đi dọn vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường. Khi em L đang dọn vệ sinh thì Nhựt tới nói bị đau tay, không chỉnh sửa được sự cố ở vùng kín nên nhờ L cầm chỉnh sửa giúp.

Lúc này, Nhựt yêu cầu em L dùng miệng để thực hiện hành vi kích dục. Khi đang thực hiện hành vi trên thì có người tới nên Nhựt dừng lại.

Thầy giáo dâm ô 4 nam sinh bị tuyên án tù, phụ huynh kháng cáo
Bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt

Khoảng một tuần sau, Nhựt nảy sinh ý định xyz với em L nên kêu em này qua nhà phụ mang sổ sách vào trường. Khi L tới nhà thì Nhựt đề nghị xyz thì em L đồng ý.

Ngoài em L, cáo trạng của Viện KSND huyện Dương Minh Châu còn thể hiện Nhựt đã có hành vi dâm ô và xyz với 3 nam sinh khác của trường THCS Phước Minh cùng với lí do tương tự là em L.P.C.B (SN 2005, lớp 9/1), P.T.L (SN 2005, lớp 9/1) và N (SN 2005).

Đáng chú ý, trong số các nạn nhân trên, một nam sinh có kết quả xét nghiệm dương tính với HIV cùng với Nhựt.Sau khi sự việc bị phát giác, Nhựt đã bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu bắt giam, khởi tố bị can.

Tham khảo: VNN

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *