Xe cứu thương chở người chết và thân nhân về quê thì bị lật

Vụ việc xe cứu thương bị lật xảy ra vào rạng sáng ngày (4/5) trên đường Lê Văn Khương (phường Hiệp Thành, quận 12, TP Hồ Chí Minh).

Khoảng 0h10 ngày 4/5, xe cứu thương biển kiểm soát 93B-012.49; chạy trên đường Lê Văn Khương theo hướng đường Nguyễn Ảnh Thủ đi quốc lộ 1. Khi xe đến trước số 165 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành; thì tông vào dải phân cách bằng bê tông khiến phương tiện lật nhào giữa đường.

Xe cứu thương chở người chết và thân nhân về quê thì bị lật - Ảnh 1

Tại hiện trường, chiếc xe nằm nghiêng chắn hết một chiều đường Lê Văn Khương; phần đầu biến dạng, nhiều dầu nhớt chảy tràn khắp nơi. 

Xe cứu thương chở người chết và thân nhân về quê thì bị lật - Ảnh 2
Xe cứu thương lật chắn ngang đường (Ảnh: PLO)

Thời điểm xảy ra sự cố, trên xe có 6 người gồm lái xe; thi thể người đã tử vong từ bệnh viện và 4 người nhà (trong đó có 2 trẻ em). Vụ việc cũng khiến 2 người bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Sau vụ việc, thi thể người phụ nữ xấu số và người nhà được chuyển qua một chiếc xe cứu thương khác để tiếp tục hành trình.

Theo thông tin trên báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh, tài xế cho biết trước khi tai nạn xảy ra, tuyến đường vắng. Tuy nhiên anh bị lóa mắt bởi một nguồn sáng không rõ từ đâu. Khi vừa hết lóa mắt thì xe đụng chính diện trụ bê tông của dải phân cách.

Chiếc xe này được hợp đồng chở bệnh nhân đã tử vong và người nhà của bệnh nhân về quê ở Cần Thơ. Khi xe vừa đi được ít phút thì xảy ra sự cố.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *