‘Vua cá Koi’ tiết lộ lý do vì sao yêu nhanh cưới vội Hà Thanh Xuân

Vua cá Koi tiết lộ lý do vì sao yêu nhanh cưới vội Hà Thanh Xuân-1

Cách đây tròn 1 tuần, “vua cá Koi” Thắng Ngô (SN 1975) đã làm đám cưới với ca sĩ Hà Thanh Xuân. Hôn lễ của cặp người đẹp – đại gia diễn ra tại TP. HCM.

Hiện tại, những tin tức liên quan đến họ vẫn đang là tâm điểm bàn tán của dư luận.

Vua cá Koi tiết lộ lý do vì sao yêu nhanh cưới vội Hà Thanh Xuân-1

Trước khi đến với Hà Thanh Xuân, Thắng Ngô từng trải qua cuộc hôn nhân với vợ đầu Thanh Đào và có chung một cô con gái. Sau đám cưới, cặp đôi vấp phải nhiều ý kiến tiêu cực trên mạng xã hội.

Nguyên nhân xuất phát từ mối quan hệ cũ của đại gia cá Koi. Dân mạng nhắc nhiều đến người vợ cũ đồng cam cộng khổ, chung tay với Thắng Ngô làm nên cơ đồ, nhưng cuối cùng cuộc hôn nhân không thể bền vững.

Vua cá Koi tiết lộ lý do vì sao yêu nhanh cưới vội Hà Thanh Xuân-2Vua cá Koi tiết lộ lý do vì sao yêu nhanh cưới vội Hà Thanh Xuân-3
Doanh nhân Thắng Ngô và vợ cũ.

Trang Facebook của cặp vợ chồng này hứng chịu bão icon phẫn nộ, cùng nhiều lời gièm pha, dè bỉu khó nghe. Hàng loạt hình ảnh Thắng Ngô và vợ cũ thuở mặn nồng được thả dưới các bài đăng.

Trước sự việc, Hà Thanh Xuân và chồng mới cưới giới hạn bình luận trên Facebook, được cho là tránh để các ý kiến tiêu cực tràn lan.

Vua cá Koi tiết lộ lý do vì sao yêu nhanh cưới vội Hà Thanh Xuân-4

Những tưởng sự việc tạm lắng, mới đây trên các diễn đàn tiếp tục lan truyền lại phần chia sẻ của “vua cá Koi” về việc yêu nhanh, cưới vội với vợ trẻ.

Theo chia sẻ từ người trong cuộc, cả 2 quen nhau từ tháng 4/2021qua lời giới thiệu của một người bạn.

Ban đầu, họ chọn cách tìm hiểu, hẹn hò xa khi chàng ở Việt Nam còn nàng ở Mỹ. Đến tháng 3 năm nay, cặp đôi mới chính thức gặp mặt. 

Tháng 4/2022, Thắng Ngô cầu hôn Hà Thanh Xuân và được cô đồng ý. Và ngày 2/5 vừa qua, họ đã tổ chức đám cưới.

Vua cá Koi tiết lộ lý do vì sao yêu nhanh cưới vội Hà Thanh Xuân-5

Nói về chuyện yêu và nhất định phải cưới Hà Thanh Xuân, Thắng Ngô tiết lộ: “Tôi thấy bản chất Hà Thanh Xuân rất lành. Con người có thể giả dối chứ con vật không biết giả dối. Nó phải thấy ai đó thân thiện, hiền hòa, có gì đó thu hút nó thì nó mới tới.

Hà Thanh Xuân là người rất yêu động vật. Từ việc yêu động vật đó, tôi thấy được tâm hồn nhân hậu của cô ấy.

Khi Hà Thanh Xuân biết tôi chơi cá Koi, cô ấy cũng có tình cảm đặc biệt với chúng. Hà Thanh Xuân rất hợp với nghề cá Koi.

Có một lần tôi dẫn vợ tới một cái hồ. Toàn bộ cá trong hồ đó do mình tôi nuôi từ bé, chưa tiếp xúc với con người. Nhưng khi Hà Thanh Xuân ngồi bên hồ đó, toàn bộ cá Koi đều bu lại. Đây chính là sự sắp đặt của định mệnh”.

Hiện chia sẻ này đang gây xôn xao dư luận.

Vua cá Koi tiết lộ lý do vì sao yêu nhanh cưới vội Hà Thanh Xuân-6Yolo

Ảnh ăn mừng CHẤT của Tiến Linh khi mở tỷ số cho U23 Việt Nam
Vua cá Koi tiết lộ lý do vì sao yêu nhanh cưới vội Hà Thanh Xuân-7Yolo

Hé lộ tài sản siêu khủng vua cá Koi sở hữu khi cưới Hà Thanh Xuân

T.H (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.