Vụ tố ngoại tình hot nhất MXH: Nữ sinh cặp thầy giáo, bị vợ thầy ‘dằn mặt’

Vụ tố ngoại tình hot nhất MXH: Nữ sinh cặp thầy giáo, bị vợ thầy dằn mặt-1

Mới đây, trường hợp một sinh viên Trung Quốc ngoại tình với chính giảng viên trong trường khiến nhiều người bàng hoàng. Đáng chú ý, không giống như bao mối tình vụng trộm khác, nữ sinh còn ngang nhiên liên lạc với vợ thầy, gửi loạt ảnh nhạy cảm khiến ai cũng “nóng mắt” trước hành động trắng trợn của nữ sinh.

“Một cô gái 22 tuổi vốn dĩ đang ở những năm tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời. Đáng lẽ giờ đây cô ấy phải làm việc chăm chỉ, vậy mà lại đi ngoại tình với chính thầy giáo của mình” – một cư dân mạng bình luận về trường hợp của cô gái.

Cụ thể, Sohu đưa tin, trước đó vài ngày tại khuôn viên trường Đại học ở tỉnh An Huy (Trung Quốc), một người phụ nữ đã lẻn trèo lên tầng cao nhất của giảng đường, tay giơ tấm biển với những lời lẽ chỉ trích gay gắt. Nội dung của tấm biển như sau: Nữ sinh viên họ Thôi cặp kè với giảng viên đã có vợ, trở thành tiểu tam phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Vụ tố ngoại tình hot nhất MXH: Nữ sinh cặp thầy giáo, bị vợ thầy dằn mặt-1
Không chỉ cầm theo tấm biển, người phụ nữ còn dùng loa phát tiếng to để thu hút sự chú ý

Không những vậy, người phụ nữ này còn dùng loa và chia sẻ thêm nhiều thông tin chấn động. Chị ta cho hay, cô sinh viên họ Thôi và vị giảng viên nọ đều đang công tác và học tập tại trường Đại học này. Ngay sau đó, bảo vệ đã tiếp cận người phụ nữ và đưa chị ta rời khỏi trường.

Thế nhưng, nhiều người có mặt khi đó đã kịp ghi lại những hình ảnh, video và phát tán chúng trên MXH. Không lâu sau, trên mạng lại xuất hiện thêm một đoạn ghi âm về cuộc nói chuyện của nữ sinh họ Thôi và một người phụ nữ. Được biết, người phụ nữ đó là vợ của giảng viên – người mà cô Thôi đang hẹn hò và cũng là người phụ nữ đã mang tấm biển đến trường Đại học.

Đáng chú ý, hầu hết nội dung cuộc trò chuyện là những lời lẽ đầy “khiêu khích” của nữ sinh họ Thôi với chính thất. Thậm chí, cô còn gửi cho chị vợ những video riêng tư với thầy giáo, tự khen bản thân có giọng hát ngọt ngào, khiến nhiều người say đắm. Điều này càng gây ức chế cho cộng đồng mạng.

Vụ tố ngoại tình hot nhất MXH: Nữ sinh cặp thầy giáo, bị vợ thầy dằn mặt-2
Chân dung nữ sinh họ Thôi đang gây bão MXH Trung Quốc khi trở thành tiểu tam trong gia đình thầy giáo

Vụ tố ngoại tình hot nhất MXH: Nữ sinh cặp thầy giáo, bị vợ thầy dằn mặt-3
Những đoạn chụp màn hình tin nhắn được cho là thuộc về nữ sinh họ Thôi và vợ giảng viên được lan truyền với tốc độ chóng mặt

Chưa đầy vài giờ đồng hồ, đoạn ghi âm này đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Không chỉ có đoạn video, hàng loạt tin nhắn được cho là nữ sinh gửi cho vợ thầy giáo cũng được chia sẻ trên mạng. Rất nhiều người đã nhảy vào chỉ trích hành động này của nữ sinh họ Thôi đồng thời đề nghị nhà trường hãy lên tiếng sớm về vụ việc để không ảnh hưởng đến hình ảnh giảng đường.

Một số bình luận của CĐM về vụ này:

– “Ngoại tình đã sai, nay còn ngoại tình với sinh viên, thật không hiểu nổi”

– “Làm thầy mà chẳng ra gì. Không nên để ông ta đứng trên bục giảng dạy sinh viên được”.

Vụ tố ngoại tình hot nhất MXH: Nữ sinh cặp thầy giáo, bị vợ thầy dằn mặt-4Yolo

Liên tiếp bị vợ cũ bóc phốt, Tiktoker C.T.S thừa nhận ngoại tình

Theo Pháp luật bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *