Vòng tứ kết Champions League Real Madrid-Liverpool và Bayern Munich-PSG

Lễ bốc thăm vòng tứ kết và bán kết UEFA Champions League 2020/21 đã hoàn tất.

Vào thứ Sáu, lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League đã được tiến hành tại Thụy Sĩ. Lần đầu tiên sau 16 năm, cả Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đều không góp mặt trong trận tứ kết của giải đấu, nhưng vẫn còn đủ ngôi sao ở Champions League với Robert Lewandwoski, Erling Haaland và Kylian Mbappe đều hướng tới mục tiêu trở thành Nhà vô địch châu Âu với các câu lạc bộ của họ.

Nhà ĐKVĐ Bayern Munich sẽ đụng độ PSG. Đó là trận tái đấu của trận chung kết năm ngoái khi người Đức vượt qua đối thủ Pháp với tỷ số 1-0 để nâng cúp châu Âu. Người Paris từ lâu đã nuôi dưỡng giấc mơ vô địch giải đấu cấp câu lạc bộ hàng đầu châu Âu và đây sẽ là bài kiểm tra nghiêm khắc nhất cho tân huấn luyện viên Mauricio Pochettino.

Đội bóng Anh, Chelsea và Liverpool cả hai câu lạc bộ đều mơ đến Istanbul, thành phố chủ nhà cho trận chung kết vào ngày 29 tháng 5. Chelsea sẽ đối đầu với Porto, đội đã loại Juventus và Ronaldo một cách đầy kịch tính ở vòng 16.

Liverpool sẽ thi đấu với Real Madrid, một CLB không còn hào quang của một siêu cường châu Âu. Vào năm 2018, câu lạc bộ Tây Ban Nha đã giành chiến thắng chung cuộc 3-1 tại Kiev trong cuộc gặp gỡ cuối cùng ở châu Âu giữa hai bên, nhưng Liverpool sẽ tự tin rằng họ có thể gặp thử thách trước một Madrid già nua và rời rạc.

Các trận tứ kết lượt đi sẽ diễn ra vào các ngày 6-7 và 13-14 / 4

Các trận bán kết lượt đi sẽ diễn ra vào ngày 27-28 / 4 và lượt về vào ngày 4-5 / 5.

Bốc thăm tứ kết:

Manchester City (Anh) v Borussia Dortmund (Đức)

FC Porto (Bồ Đào Nha) v Chelsea (Anh)

Bayern Munich (Đức) v Paris Saint-Germain (Pháp)

Real Madrid (Tây Ban Nha) v Liverpool (Anh)

Bốc thăm bán kết:

Bayern Munich (Đức) / Paris Saint-Germain (Pháp) v Manchester City (Anh) / Borussia Dortmund (Đức)

Real Madrid (Tây Ban Nha) / Liverpool (Anh) v FC Porto (Bồ Đào Nha) / Chelsea (Anh)

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *