Vợ dìm chồng chết ngạt trong chậu nước

Bực tức vì chồng uống rượu say về rồi chửi mắng. Người vợ dìm chồng chết ngạt trong chậu nước.

Tối 11/4, Công an huyện Yên Dũng (Bắc Giang) thông tin; cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Nga (41 tuổi, trú xã Yên Lư, huyện Yên Dũng) để làm rõ hành vi giết người. Khi đối tượng đã dìm chồng chết ngạt trong chậu nước.

Vợ dìm chồng chết ngạt trong chậu nước
Nguyễn Thị Nga tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 16h ngày 9/2 (28 Tết Tân Sửu), ông Dương Xuân Mận (49 tuổi, chồng bà Nga) về nhà trong trạng thái say rượu.Thấy ông Mận ngã úp mặt xuống bậc cửa, bà Nga đỡ dậy thì bị chồng chửi bới, định bóp cổ. 

Bực tức, bà Nga lấy đoạn dây vải dài khoảng 70cm và trói hai tay ông Mận. Sau đó tìm quần áo để thay cho chồng. Khoảng 20 phtú sau, bà Nga mang một chậu nước và khăn vải để lau rửa. Khi vừa dùng kéo cắt dây trói tay, bà Nga bị ông Mận túm tóc, chửi bới.

Bà Nga lấy băng dính dán miệng rồi dìm mặt ông Mận vào chậu nước. Sau đó, bà Nga cắt băng dính dán miệng, thay quần áo rồi bế chồng đặt lên giường ngủ.

Đến 22h cùng ngày, bà Nga gọi ông Mận không thấy trả lời; sờ thấy lạnh toát nên gọi người thân đưa đến Trung tâm Y tế huyện Yên Dũng để cấp cứu nhưng ông này đã tử vong. 

Bà Nga và gia đình trình báo nạn nhân tử vong do say rượu và ngã ở bậc thềm nhà dẫn đến tổn thương vùng đầu và cằm, gây mất máu. Tuy nhiên, cảnh sát phát hiện trên cơ thể nạn nhân có một số vết thương và nhiều biểu hiện nghi vấn khác. Kết quả từ Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) cho thấy nạn nhân tử vong do ngạt nước.

Sau khi tổ chức tang lễ cho chồng, bà Nga có nhiều biểu hiện tâm lý. Ngày 3/3, bà Nga đã đến Công an huyện Yên Dũng đầu thú.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *