Vợ chồng Hoàng tử Harry chính thức rời khỏi Hoàng gia Anh

Ngày 19/2, Điện Buckingham ra thông báo cho biết vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã xác nhận với Nữ hoàng Anh Elizabeth II về việc họ không quay lại với tư cách là thành viên làm việc của hoàng gia.

Tháng 1/2020, Harry và Meghan đã khiến Hoàng gia Anh và những người ủng hộ chế độ quân chủ vô cùng sốc khi bất ngờ thông báo họ sẽ rời hoàng gia và xây dựng cuộc sống mới ở Bắc Mỹ.

Kết quả hình ảnh cho Vợ chồng Meghan Markle chính thức từ bỏ hoàng gia, bị lấy lại toàn bộ tước vị danh dự và quyền bảo trợ

Nữ hoàng Anh đã cho vợ chồng cháu nội thời hạn là 1 năm để cả hai bên đánh giá, xem xét. Vào ngày 19/2/2021, Cung điện Buckingham đã đưa ra thông báo chính thức cho biết, vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ vĩnh viễn từ bỏ hoàng gia, một tháng trước ngày hoàng gia xem xét lại thỏa thuận sau một năm Megxit của họ.

Sau khi bị Nữ hoàng Anh tước bỏ mọi thứ, nhà Meghan Markle đưa ra thông báo phản hồi có nội dung gây tranh cãi - Ảnh 1.

Thông báo cũng cho biết mọi chức vụ danh dự trong quân đội và các tước vị Hoàng gia của Hoàng tử Harry và vợ đều bị tước bỏ và sẽ được trao cho các thành viên khác trong Hoàng tộc đảm nhiệm.

Cụ thể, Hoàng tử Harry bị tước hết chức vị từng có trong quân đội, bao gồm cả quân hàm Đại tướng của Thủy quân lục chiến Hoàng gia và Chỉ huy Không quân danh dự. Meghan Markle bị tước các vai trò danh dự như người bảo trợ của Nhà hát Quốc gia. Điện Buckingham giải thích vì hai người không còn làm nghĩa vụ Hoàng gia, việc tiếp tục nắm giữ các danh hiệu và vị trí này là “không còn phù hợp”.

Kết quả hình ảnh cho nữ hoàng anh

Tuy nhiên, như nhiều lần trước, Hoàng gia Anh vẫn khẳng định “Dù mọi người đều buồn vì quyết định cuối cùng này, Công tước và Nữ công tước vẫn là những thành viên gia đình được thương yêu”.

Kết quả hình ảnh cho Vợ chồng Meghan Markle chính thức từ bỏ hoàng gia, bị lấy lại toàn bộ tước vị danh dự và quyền bảo trợ

Cách đây 1 năm, Harry và Meghan đã đưa ra quyết định gây chấn động Hoàng gia và dư luận là rời bỏ Hoàng tộc, chuyển sang Canada và sau đó là Mỹ sinh sống. Lý do của cặp đôi là mong muốn có cuộc sống bình yên hơn. Tuy nhiên, Harry – Meghan vẫn thường xuyên phủ sóng truyền thông, sản xuất các chương trình riêng.

Kết quả hình ảnh cho meghan có thai lần 2

Hiện tại cặp đôi và con trai Archie 1 tuổi đang sinh sống tại thành phố Santa Barbara, bang California, Mỹ. Vào ngày Valentine vừa qua, Meghan cũng thông báo đang mang thai và dự kiến đón em bé thứ 2 trong giữa hoặc cuối năm nay

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *