Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn sau 6 năm bên nhau

6 năm gắn bó bên nhau, mới đây Lương Minh Trang bất ngờ tuyên bố độc thân khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, Lương Minh Trang khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi cập nhật trạng thái quan hệ độc thân. Cô đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn cưới kèm dòng trạng thái dài thông báo về việc cô và Vinh Râu đã chia tay sau gần 4 năm tiến tới hôn nhân.

Vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang "đường ai nấy đi". (Ảnh: FBNV)
Vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang “đường ai nấy đi”. (Ảnh: FBNV)

Lương Minh Trang viết trên trang cá nhân: “Chào mọi người! Có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được vì mình biết có rất nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi của tụi mình, nhưng đây là sự thật! Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết.

Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hoà bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng…

Lương Minh Trang đăng tải hình ảnh nhẫn cưới. (Ảnh: FBNV)
Lương Minh Trang đăng tải hình ảnh nhẫn cưới. (Ảnh: FBNV)
Bên cạnh đó, Lương Minh Trang còn gửi lời nhắn tới chồng cũ Vinh Râu. Cô mong rằng anh sẽ luôn hết mình với công việc. Và sẽ sớm tìm thấy một người hợp với anh hơn.

Sáu năm không quá dài cũng không phải ngắn, tụi mình đã dành hết thanh xuân cho nhau, nhưng cuối cùng không thể thành câu chuyện cổ tích được… Kết quả này chẳng ai muốn, nhưng em vẫn sẽ trân trọng từng khoảnh khắc em với anh đã từng ở bên nhau! Cám ơn anh vì tất cả! Em sẽ vẫn ủng hộ anh trong mọi việc! Cảm ơn anh rất nhiều!“, nữ ca sĩ viết.

Lương Minh Trang chính thức tuyên bố độc thân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lương Minh Trang chính thức tuyên bố độc thân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau dòng trạng thái của bạn gái, Vinh Râu cũng đăng tải trên trang cá nhân: “Hẹn một ngày cùng nhau gặp lại trên sân khấu lớn. RESPECT (tôn trọng) những kỷ niệm!

Dòng trạng thái mới nhất của Vinh Râu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dòng trạng thái mới nhất của Vinh Râu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, Lương Minh Trang và Vinh Râu đã có 6 năm cùng sát cánh bên nhau. Cả hai chính thức về chung một nhà từ cuối năm 2017. Cặp vợ chồng kém tuổi này nhận được sự yêu thích của đông đảo cộng đồng mạng bởi sự lầy lội, đáng yêu, không ngại “kể xấu” nhau trước toàn dân thiên hạ. Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối khi cả hai đã “đường ai nấy đi”. 

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.