Viettel trình người hâm mộ logo mới của CLB

CLB Viettel luôn theo đuổi sự cộng hưởng các giá trị và khát vọng của đội bóng. Vì vậy, logo mới ngoài việc sử dụng hình ảnh càng tùng – hình ảnh quen thuộc trong quân hiệu của Quân đội Nhân dân Việt Nam, mà còn khẳng định đội bóng Viettel là của Quân đội, khẳng định bản sắc riêng của các cầu thủ Viettel.

Hai ngôi sao tượng trưng mục tiêu của đội bóng Viettel: vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam và vì người hâm mộ.

Logo mới của CLB Viettel, ảnh thuonghieuxaydung.net

Hệ thống các vòng tròn chuyển động theo từng lớp: tạo khối sức mạnh cộng hưởng, kết nối và đoàn kết. Hình quả bóng tại trung tâm tạo thành khối thống nhất thể hiện được sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng đội bóng Viettel. Trong đó điểm nhấn mạnh nhất được đặt ở vị trí nổi bật của logo của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel). Màu đỏ trắng được kết hợp sử dụng trong logo của CLB Viettel cũng chính là màu trang phục truyền thống của đội bóng áo lính, là sắc màu chủ đạo trong nhận diện thương hiệu mới của Viettel, thể hiện rõ sự trẻ trung, nguồn năng lượng mới góp vào bức tranh sắc màu của bóng đá Việt Nam.

Đội trưởng Bùi Tiến Dũng chia sẻ: “Mỗi khi ra sân, nhìn về phía những lá cờ mang logo của đội chúng tôi sẽ càng có thêm sức mạnh và động lực. Bởi ở đó chính là biểu tượng sức mạnh của những cầu thủ áo lính, của tinh thần cộng hưởng và mục tiêu của đội bóng: chúng tôi nỗ lực vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam và vì người hâm mộ”.

Nguồn: Bóng đá – CTV ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *