Viết ‘tút’ về cuộc sống riêng, Midu bị cà khịa chuyện ‘thiếu hơi trai’

Viết tút về cuộc sống riêng, Midu bị cà khịa chuyện thiếu hơi trai-1

Nếu là fans ruột hẳn ai cũng biết Phan Thành và Midu từng có nhiều năm ở bên nhau và lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm 2015, sau khi bí mật làm đám hỏi vào năm 2014.

Tuy nhiên, cuộc tình ấy chẳng đi đến đâu khi thiếu gia họ Phan có mối quan hệ ngoài luồng với Thúy Vi.

Viết tút về cuộc sống riêng, Midu bị cà khịa chuyện thiếu hơi trai-1

Hậu chia tay, Midu chưa từng công khai hẹn hò với bất cứ ai thì Phan Thành đã trở thành chồng người ta khi kết hôn cùng Trương Minh Xuân Thảo.

Từ khi mối tình khắc cốt ghi tâm đi lấy vợ, trên trang cá nhân, Midu liên tục khoe ảnh bản thân xinh đẹp đi dự tiêc, tụ tập bạn bè. Ngoài ra, nữ giảng viên hot girl cũng hay đưa ra những triết lý sâu sắc về cuộc sống khiến ai đọc cũng thấm.

Viết tút về cuộc sống riêng, Midu bị cà khịa chuyện thiếu hơi trai-2

“Nguyện cho em có giày cao gót cũng có giày thể thao, uống trà nhưng cũng biết uống rượu, có bạn bè dũng cảm nhưng cũng có đối thủ đáng gờm.

Đối với những gì đã qua, tình sâu nghĩa nặng nhưng nhất quyết không quay đầu. Nguyện cho em đặc biệt xinh đẹp, đặc biệt bình tĩnh, đặc biệt dũng cảm, cũng đặc biệt dịu dàng”, cô viết.

Kèm theo đó, Midu show ảnh diện váy 2 dây gợi cảm, ngồi thưởng trà tại một nơi sang trọng.

Viết tút về cuộc sống riêng, Midu bị cà khịa chuyện thiếu hơi trai-3
Viết tút về cuộc sống riêng, Midu bị cà khịa chuyện thiếu hơi trai-4

Ở phần bình luận, ngoài khen ngợi xinh đẹp, giỏi giang, cũng xuất hiện không ít chiếc “còm” cà khịa, bới móc quá khứ của Midu.

“Phan Thành bảo em đừng chém gió”, “Thiếu hơi trai à em?”,… là hai trong số nhiều bình luận kém duyên xuất hiện dưới bài đăng. Tuy nhiên, nữ diễn viên không có bất cứ phản hồi nào trong khi vẫn trò chuyện bình thường với bạn bè.

Viết tút về cuộc sống riêng, Midu bị cà khịa chuyện thiếu hơi trai-5

Trước đó, khi Phan Thành lấy vợ, bản thân liên tục bị réo tên vào chuyện quá khứ, Midu từng trải lòng: “Mình không thích được nhắc tên vào những câu chuyện tình cảm. Vì bản thân mình từ lâu đã quyết tâm muốn dành tâm huyết để xây dựng sự nghiệp, phát triển các dự án kinh doanh thật vững mạnh. 

Điều mọi người thấy trên sóng truyền hình là một Midu luôn vui vẻ, hòa đồng và đôi khi anh em bạn bè đồng nghiệp chọc nhau vài câu thả thính cho có không khí cởi mở quay show. Thật ra phía sau đó là câu chuyện mình mỗi ngày đều tập làm mới bản thân.

Mình chịu thử những cái mới, học cách mở lòng để mọi người không thấy hình ảnh Midu lúc nào cũng nghiêm túc và kiệm lời. Thật ra với một người sống nội tâm và ít nói, việc tập chia sẻ và giao tiếp nhiều hơn mỗi ngày luôn là một thử thách. 

Điều mình mong muốn là mọi người đừng đồn đoán hay gán ghép mình vào những câu chuyện tình cảm hoặc đừng nhắc tên mình trong những câu chuyện đã cũ. 

Midu là cô gái luôn mỉm cười, sống tốt trong hiện tại và tự tay mình xây dựng tương lai”.

Viết tút về cuộc sống riêng, Midu bị cà khịa chuyện thiếu hơi trai-6Yolo

Sát hôn lễ khủng, vợ Mạc Văn Khoa than mệt mỏi, netizen hóng biến
Viết tút về cuộc sống riêng, Midu bị cà khịa chuyện thiếu hơi trai-7Yolo

Nam MC nổi tiếng trực tiếp nói về quan hệ tình cảm với Midu

T.H
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.