Việt Nam ra mắt bia mang tên biển đảo Hoàng Sa – Trường Sa

“Trên thế giới, Nhật Bản có bia Sapporo và Kirin gắn liền với tên hai hòn đảo nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc này. Trung Quốc cũng có bia Shingtao – Thanh Đảo. Vậy tại sao Việt Nam không có loại bia mang tên Hoàng Sa và Trường Sa?” Ông Trần Song Hải – giám đốc công ty TNHH Seefahrer Premium Beer, một trong những nhà sản xuất craft bia (bia thủ công) hàng đầu tại Việt Nam, cho biết.

Từ đề bài được đặt ra ấy, ông gặp gỡ các chuyên gia quốc tế, tư vấn chọn ra loại bia phù hợp với người Việt Nam.Và để giải quyết vấn đề đó, công ty đã cho ra mắt 2 nhãn hiệu bia mang tên 2 quẩn đảo của chúng ta là Trường Sa và Hoàng Sa. Điều này như khẳng định thêm chủ quyền biến đảo của Việt Nam với 2 quần đảo này. Đồng thời cũng như quảng bá đến với thế giới hình ảnh của đất nước.

Bia mang tên hai quần đảo Hoàng Sa – Trường Sa của Việt Nam

Thành phần bia sử dụng malt (lúa mạch) và hop (hoa bia) từ bang Bavaria, Đức. Bia được làm thủ công nên có hương thơm ngào ngạt và mùi vị dịu nhẹ, đậm chuẩn vị Đức. Do được sản xuất và phục vụ cho người Việt, nên hương vị bia được điều chỉnh để làm sao phù hợp với các món ăn thuần Việt, thịt gia cầm và hải sản.

Dự là sắp tới mấy anh sẽ có lí do để đi nhậu rồi! Anh đi nhậu vì yêu nước.

Nguồn ảnh: TOPVN

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *