Vì sao Khoa Pug đột nhiên tuyên bố ‘giải nghệ’?

Vì sao Khoa Pug đột nhiên tuyên bố giải nghệ?-1

#Khoa Pug đột ngột tuyên bố “giải nghệ” chính là từ khóa đang gây xôn xao trên MXH. Trong video mới nhất vừa đăng tải, nam YouTuber cho hay:

“Bây giờ mình sẽ thông báo 1 tin không biết vui hay buồn, Khoa Pug trong vòng 5 năm qua đã đồng hành với các bạn, cám ơn các bạn rất nhiều. Mỗi tối các bạn chờ Khoa Pug lên video review đi nước này nước nọ, chờ ăn món này món nọ.

Lúc trước mình cũng hứa với các bạn là sẽ đi qua châu Âu, rồi đi Iran nhưng hành trình này mình sẽ dừng lại tại đây”.

Vì sao Khoa Pug đột nhiên tuyên bố giải nghệ?-1
Khoa Pug bất ngờ nói lời chia tay sau 5 năm làm YouTube

Bản thân Khoa Pug không giấu nổi nỗi buồn trên gương mặt khi đưa ra thông báo này đến người hâm mộ.

Tuy nhiên, anh chàng tuyệt nhiên không hé lộ gì về lý do đằng sau quyết định bất ngờ. Chính điều này đã khiến netizen tỏ ra cực kì tò mò, thậm chí phải mở hội bàn luận ngay và luôn để đưa ra những giả thuyết hợp lý nhất.

Một số người nhớ lại hồi Khoa Pug và “người bạn mới quen” Johnny Đặng còn chơi với nhau, nam YouTuber từng nửa đùa nửa thật rằng nếu đồng tiền ảo anh chàng mua mà lên tới giá 10 triệu đô thì việc đầu tiên anh chàng làm sẽ là… xóa kênh YouTube.

“Nếu một ngày đẹp trời, bạn thấy mình mất tích trên YouTube thì bạn biết là lúc đó mình ôm 10 triệu đô mình bay mất rồi”, Khoa Pug nói.

Vì sao Khoa Pug đột nhiên tuyên bố giải nghệ?-2
Thời còn chơi với nhau, Khoa Pug từng nửa đùa nửa thật nếu đồng tiền ảo anh chàng mua của Johnny Đặng lên giá 10 triệu đô, anh chàng sẽ xóa kênh YouTube

Chính bởi vậy nên khi video Khoa Pug nói lời chia tay xuất hiện, thiên hạ lập tức đồn đoán không biết anh chàng “trúng mánh lớn” chưa. Đương nhiên, đây không phải giả thuyết duy nhất được đặt ra.

Về phần mình, bạn đoán Khoa Pug “giải nghệ” vì nguyên nhân gì thế?

Vì sao Khoa Pug đột nhiên tuyên bố giải nghệ?-3Yolo

Khoa Pug xuống tóc, tuyên bố nghỉ làm Youtube

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.