Vị doanh nhân trẻ sở hữu khối tài sản đắt tiền – Trần Quốc Việt cùng những thành công đáng ngưỡng mộ

Với việc sở hữu một số tài sản kếch xù như nhà sang, xế xịn cùng những thành công đáng mơ ước ở tuổi 30, chàng trai trẻ Trần Quốc Việt đã trở thành một hình tượng vô cùng nổi tiếng trong giới kinh doanh của mình được nhiều người biết đến.

Chia sẻ với chúng tôi về những thành công hiện tại, vị doanh trẻ tâm sự rằng: “ Có thể mọi người không tin nhưng tôi thực ra là một đứa trẻ mồ côi ba mẹ từ khi mới 3 tuổi. Từ nhỏ tôi đã thiếu thốn tình cảm của ba lẫn mẹ, nhưng tôi không vì thế mà đổ lỗi cho hoàn cảnh để cho phép mình được nản chí. Năm lên 18 tuổi, tôi quyết định vào Sài Gòn với hai bàn tay trắng với hy vọng có thể đổi đời. Tôi đã từng làm rất nhiều việc làm để có thể kiếm tiền trang trải cuộc sống như rửa bát thuê, bưng bê phục vụ ở các quán ăn, cửa hàng,.. Hồi đó, thật sự cuộc sống rất là vất vả, nhưng tôi luôn tự nhủ rằng là ngày mai sẽ là một ngày tốt đẹp hơn.”

Sau 5 năm sinh sống và làm việc tại nơi đất khách quê người, nhờ sự kiên trì và nỗ lực của bản thân cùng sự giúp đỡ của những người anh em thân thiết, chàng trai trẻ của chúng ta đã có cho mình một công việc ổn định đó chính là làm chuyên viên IT cho một công ty lập trình của Nhật Bản với thu nhập khá ổn định, ngoài ra nhờ trí thông minh được thừa hưởng từ ba mẹ anh đã tham gia thị trường tài chính bằng cách đầu tư các nền tảng tiền kỹ thuật số, chứng khoán,.. từ đó anh đã kiếm được cho mình những khoản tiền vô cùng lớn.

Cụ thể, hiện tại sau những ngày tháng thành công của bản thân, vị doanh nhân trẻ Trần Quốc Việt đã sở hữu cho mình những tài sản vô cùng giá trị từ xe sang đến nhà xịn là căn hộ cao cấp của Vinhomes với giá trị lên đến gần 4 tỷ đồng. Gần đây, anh còn quyết định xuống tiền mua một chiếc xe Mercedes-Benz GLC 300 với mức giá hơn 3 tỷ đồng.

Với châm ngôn sống, “ tính cách sẽ làm lên số phận của bản thân” anh chia sẻ rằng: “ Hãy luôn cố gắng vượt lên chính mình, vượt lên trên hoàn cảnh từ đó các bạn sẽ gặp gỡ được những cơ hội vô cùng lớn để có thể tiến đến được sự thành công như bản thân tôi hiện tại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *