Vắng tanh ngày đầu tiên CSGT “tăng ca” hỗ trợ người dân đổi biển số xe

Trong ngày “tăng ca” đầu tiên, chỉ lác đác một vài người đến đổi biển số xe. Trong khi TP. Hồ Chí Minh còn hơn 84.000 phương tiện kinh doanh – chưa thực hiện chuyển đổi.

Khác với những ngày làm việc như trước đây; mặc dù là chiều thứ 7 tuy nhiên các cán bộ tại Đội Đăng ký, quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ thuộc Phòng CSGT đường bộ – đường sắt Công an TP. Hồ Chí Minh vẫn túc trực để thực hiện việc cấp đổi biển số xe vàng cho các phương tiện kinh doanh. Tuy nhiên số người đến để chuyển đổi chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Vắng tanh ngày đầu tiên CSGT "tăng ca" hỗ trợ người dân đổi biển số xe - Ảnh 1

Phòng CSGT đường bộ – đường sắt đã thông báo trên các phương tiện thông tin truyền thông. Từ ngày 10/4 sẽ làm thêm ngày thứ 7, chủ nhật để hỗ trợ người dân thực hiện việc đổi biển số tại 4 điểm đăng ký:

Vắng tanh ngày đầu tiên CSGT "tăng ca" hỗ trợ người dân đổi biển số xe - Ảnh 2

Theo một số chủ phương tiện; nguyên nhân chậm chuyển đổi là do bận việc sử dụng phương tiện để kinh doanh.

Theo quy định, đến hết ngày 31/12; nếu các cá nhân, tổ chức có xe kinh doanh vận tải không thực hiện đổi biển sang nền vàng thì sẽ bị xử phạt. Như vậy, chỉ còn 8 tháng nữa là hết hạn. Trong khi số lượng xe phải đổi biển số thì quá nhiều. Điều này sẽ gây áp lực rất lớn cho cơ quan chức năng. Vì trong một thời gian ngắn phải tiếp nhận và giải quyết số lượng hồ sơ khổng lồ.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *