Vân Navy lâu lắm mới đăng ảnh gia đình, con gái chiếm spotlight

Vân Navy lâu lắm mới đăng ảnh gia đình, con gái chiếm spotlight-1

Vân Navy được biết đến với vai “Phù thủy của 5S Online”. Sau khi nổi tiếng, Vân Navy đã kết hôn và làm mẹ. Được biết, chồng Vân Navy có tên là Tân Trần, sinh sống tại TP.HCM.

Anh chàng này từng du học nước ngoài và hiện đang làm cho một công ty về bất động sản cũng như hỗ trợ công việc kinh doanh của gia đình.

Sau khi kết hôn “Phù thủy của 5S Online” không tham gia các sự kiện showbiz mà chủ yếu tập trung kinh doanh. Cô có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang khiến nhiều người ghen tỵ.

Vân Navy lâu lắm mới đăng ảnh gia đình, con gái chiếm spotlight-1
Vân Navy đóng vai phù thủy trong ”5S Online”.

Cựu hot girl mới đây tung loạt ảnh bên gia đình trong chuyến nghỉ dưỡng ở Vĩnh Phúc. Trong ảnh, con gái của Vân Navy nhận được nhiều lời khen nhờ vẻ ngoài xinh xắn: “Em bé trộm vía nét quá đi”, “Chị và bé xinh quá”, “Em trắng dã man, xinh y như mẹ”…

Vân Navy lâu lắm mới đăng ảnh gia đình, con gái chiếm spotlight-2Vân Navy lâu lắm mới đăng ảnh gia đình, con gái chiếm spotlight-3Vân Navy lâu lắm mới đăng ảnh gia đình, con gái chiếm spotlight-4Vân Navy lâu lắm mới đăng ảnh gia đình, con gái chiếm spotlight-5Vân Navy lâu lắm mới đăng ảnh gia đình, con gái chiếm spotlight-6
“Phù thủy của 5S Online” hiếm hoi cho cả nhà lên sóng.

Vân Navy lâu lắm mới đăng ảnh gia đình, con gái chiếm spotlight-7Yolo

Cựu hotgirl Vân Navy: Cuộc sống giàu có, không thích hàng hiệu

Theo Công lý & xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.