Vấn đề của Liverpool đã là từ trước đó

Cựu ngôi sao Liverpool, Steve Nicol tin rằng sơ đồ 3 người đang là vấn đề lớn nhất của Jurgen Klopp ở thời điểm hiện tại.

Liverpool đã kéo dài chuỗi trận không thắng của họ tại Premier League lên ba trận sau trận thua 0-1 trước Southampton vào đêm thứ Hai.

Với việc Liverpool chỉ ghi được một bàn trong hai trận gần nhất, Nicol cảm thấy Klopp cần phải có lời với Sadio Mane, Roberto Firmino và Mohamed Salah.

“Tôi nghĩ khá rõ ràng vấn đề nằm ở đâu. Đó là từ trước. Bộ ba phía trước không sản xuất, không phân phối … họ thậm chí không sáng tạo!”, Cựu ngôi sao của Quỷ Đỏ nói với ESPN.

“Đúng, ở trận đấu với Newcastle, họ đã tạo ra cơ hội nhưng trận đấu này với Southampton và trận đấu với West Brom, họ không bao giờ tạo ra bất cứ điều gì. Nếu bạn không tạo ra, thì bạn sẽ không ghi được bàn thắng.

“Đây là nơi Klopp cũng tham gia và kiếm được thanh công của mình. Tất cả đều rất hay khi nói rằng, điều này sai, điều này không đúng – thực tế là ba trận đấu mà chúng ta đang nói đến, họ đã có hơn 70 trận. sở hữu bóng phần trăm trong mỗi trận đấu.

“Vì vậy, đó không phải là một sự xáo trộn hoàn toàn và hoàn toàn. Thực tế là Klopp bây giờ phải có một lời nói nhẹ nhàng và một lời nói khôn khéo với bộ ba tiền đạo.”

Anh ấy nói thêm: “Đôi khi nó chỉ là một chút rắc rối nhỏ mà bạn cho một cầu thủ. Giống như Mane, tại sao bạn không nói với anh ấy rằng bạn đang đứng trong hộp. Bạn đang đứng quay lưng về phía khung thành mọi lúc. Có thể bạn nhận được mình trên một nửa lượt?

“Đó là nửa thước trong hộp. Khi bạn đấu với những đội phòng ngự tàn nhẫn như Southampton đã làm trong hộp thì điều đó mang lại cho bạn lợi thế.

“Salah cũng vậy. Luôn tìm cách chạy vào hoặc đứng trong vòng cấm. Tại sao bạn không đứng rộng hơn một chút, sâu hơn một chút?

“Với đôi chân mà anh ấy có, không hậu vệ nào muốn bạn chạy vào anh ấy. Tất cả những hạt cốm nhỏ này đã tạo nên sự khác biệt, đặc biệt là bộ ba tiền đạo. Phần còn lại là được.”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *