Vai phụ đóng ít phút nhất ‘Tây Du Ký’ 1986 giờ là nhân vật có tiếng

Vai phụ đóng ít phút nhất Tây Du Ký 1986 giờ là nhân vật có tiếng-1

Trong tập 8 Tây Du Ký, để thử lòng thầy trò Đường Tăng, Linh sơn lão mẫu, Quan Âm Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát và Linh Cát Bồ Tát đã hoá thân thành những cô thôn nữ đẹp dịu dàng. T

rong đó Lê Sơn lão mẫu hóa thân thành bà mẹ, Quan Thế Âm Bồ Tát hóa thành cô cả Chân Chân, Phổ Hiền Bồ Tát là cô hai Ái Ái, còn Linh Cát Bồ Tát là cô ba Liên Liên.

Đảm nhận vai chị hai Ái Ái chính là nữ diễn viên Dương Phụng Nhất. Ít ai biết rằng, vai phụ chỉ đóng ít phút trong bộ phim kinh điển năm ấy ngoài đời lại có thành tích học tập xuất sắc và con đường sự nghiệp cực thành công.

Vai phụ đóng ít phút nhất Tây Du Ký 1986 giờ là nhân vật có tiếng-1
Chị hai Ái Ái năm ấy do nữ diễn viên Dương Phụng Nhất thể hiện.

Mới 11 tuổi đã được nhận vào ngôi trường nghệ thuật nổi tiếng với mức điểm xuất sắc

Dương Phụng Nhất sinh vào tháng 11/1962. Năm 1973, khi mới 11 tuổi, cô đã được nhận vào Học viện Ca kịch Trung Quốc với số điểm xuất sắc.

Đây là một ngôi trường nghệ thuật rất nổi tiếng, là trường đại học độc lập duy nhất ở Trung Quốc đào tạo các chuyên gia cao cấp về nghệ thuật kinh kịch.

Với các chuyên ngành đầy đủ nhất, hệ thống đào tạo hoàn thiện nhất, tập trung nhiều giáo viên chất lượng cao nhất, các chuyên gia cao cấp nhất và đóng góp lớn nhất trong ngành, trường đóng vai trò hàng đầu và mẫu mực trong lĩnh vực giáo dục Ca kịch quốc gia, và được mệnh danh là “cái nôi đào tạo tài năng kinh kịch cao cấp của Trung Quốc”.

Vai phụ đóng ít phút nhất Tây Du Ký 1986 giờ là nhân vật có tiếng-2
Dương Phụng Nhất ngoài đời.

Được biết, Học viện Ca kịch Trung Quốc xếp hạng 244 ~ 257 trong số tất cả các trường đại học trong cả nước và đứng thứ 10 trong số các trường đại học nghệ thuật quốc gia.

Năm 1982, Dương Phụng Nhất tốt nghiệp và được bổ nhiệm vào nhà hát Opera Kunqu phương Bắc và chuyển sang học bộ môn này.

Sau khi tốt nghiệp, cô về làm việc luôn tại đây và bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật rực rỡ của mình, có nhiều vai diễn nổi bật.

Năm 1998, cô giữ chức vụ phó chủ tịch Nhà hát. Tháng 3/2006, cô đã giành được Giải thưởng Phụ nữ Quốc tế Florence tại Ý.

Đây là người Trung Quốc đầu tiên nhận giải thưởng này trong vòng 15 năm kể từ khi giải được thành lập. Năm 2009, cô được bầu làm chủ tịch Nhà hát.

Năm 2015, cô được bầu làm Phó Chủ tịch Hiệp hội Kịch gia Trung Quốc. Năm 2017, cô được bầu làm đại biểu trong Đại hội Đại biểu nhân dân thành phố Bắc Kinh lần thứ 15.

Trong số dàn diễn viên Tây Du Ký 1986, có thể nói Dương Phụng Nhất là một trong những người có sự nghiệp thành công nhất.

Vai phụ đóng ít phút nhất Tây Du Ký 1986 giờ là nhân vật có tiếng-3Yolo

Tây Du Ký phiên bản team chú tiểu: Đường Tăng nhí khiến dân tình cười ngất với màn giải thích phá vỡ mọi quy luật

Theo Pháp luật và bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *