Ca sĩ Uyên Linh ra MV ‘Giữa đại lộ Đông Tây’

Ca sĩ Uyên Linh quay MV “Giữa đại lộ Đông Tây”; kể chuyện tình nhiều cung bậc cảm xúc của đôi trai gái rong ruổi trên xe hơi.

Diễn viên Vegadoom và Hoàng Hà đóng chính trong MV, ca sĩ Uyên Linh không tham gia diễn xuất. Video nhạc không kể câu chuyện cụ thể; chỉ thể hiện khoảnh khắc đôi nam nữ hẹn hò cùng nhau trên xe. Họ tận hưởng cảnh đẹp mỗi nơi đi qua, trải qua nhiều cung bậc yêu thương, giận hờn, lạnh nhạt… MV được quay ở các thắng cảnh của Đà Nẵng như đèo Hải Vân, cầu Rồng, đỉnh Bàn Cờ.

Ca sĩ Uyên Linh ra MV 'Giữa đại lộ Đông Tây'
Hình ảnh trong MV.

Khác bản thu live trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân; ca khúc được phối lại với tiết tấu chậm hơn, đậm màu jazz và swing. Uyên Linh chọn lối hát nhẹ nhàng, phù hợp âm hưởng của các nhạc cụ mộc.

Một số khán giả bất ngờ vì ý tưởng của video có phần khác nội dung nhạc phẩm. Nhiều người hình dung đôi tình nhân trong ca khúc đèo nhau đi trên xe máy, như ca từ trong bài: “Choàng tay khẽ ôm từ sau. Làn hơi ấm tan vào nhau”. Quyên Hoàng bình luận: “Mình cứ mong ngắm ngóc ngách Sài Gòn qua góc nhìn của hai bạn trẻ khi rong ruổi cùng nhau bằng xe máy qua đại lộ Đông Tây”.

Ca sĩ Uyên Linh thể giện ca khúc.

Ca sĩ Uyên Linh cho biết cô không muốn MV là một bài văn tả cảnh, lời thế nào thì hình ảnh thế đó; sẽ không gây bất ngờ. “Tôi muốn câu chuyện khác đi đôi chút; là nơi thể hiện sự tự do sáng tạo và trí tưởng tượng cá nhân”, cô nói.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác ca khúc sau giấc mơ đi chơi với người yêu. Lúc đó, anh bừng tỉnh, vội ngồi vào đàn và viết nhạc phẩm trong 15 phút. Bài hát trở thành ca khúc tâm đắc hàng đầu của anh, được nhạc sĩ dự đoán thành hit. Anh gửi bản nháp cho ca sĩ Uyên Linh, cô ưng ý và thu âm bài hát. Sau khi được ra mắt trên Youtube hồi tháng 3, đến nay ca khúc đạt 7,5 triệu lượt xem.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *