Uống 2 lít rượu để nhận được donate nữ streamer nhận cái kết đắng

MXH Trung Quốc đang loạn hết cả lên vì sự ra đi như trong phim kinh dị của một streamer ngay trên sóng trực tiếp. Nữ streamer này đã nhận thử thách uống hết 2 lít rượu để lấy được 85 nghìn NDT (~ 300 triệu VNĐ) tiền donate từ khán giả. Được biết streamer trong thời đại hiện nay vẫn là một công việc đáng mơ ước khi không chỉ đem về thu nhập cao ngất ngưởng mà còn hào quang, danh tiếng và những lợi nhuận khác, miễn là lượt view của các streamer phải thật ấn tượng và phải biết cách để “câu” donate. Cũng vì thế, đây trở thành một trong những ngành nghề cạnh tranh khốc liệt mà nếu muốn leo lên những con số theo dõi và lượt xem ngất ngưởng, các streamer sẽ phải sử dụng chiêu trò để đạt được tham vọng mà điển hình là làm theo những yêu cầu của người xem khi đạt được số donate nhất định.

Uống 2 lít rượu để nhận donate, nữ streamer tử vong ngay trên sóng
Nữ streamer bị ngộ độc trong khi thực hiện thử thách trong lúc livestream.

Cô gái này không ngần ngại pha 2 chai rượu vào với nhau, thậm chí còn thêm cả trứng và mù tạt vào hỗn hợp này rồi uống cạn. Sau khi uống xong cô vẫn rất tỉnh táo để tương tác với khán giả hay kêu gọi donate thêm cho mình, một lát sau cô nàng tỏ ra hơi loạng choạng và không được tỉnh táo lắm ai cũng nghĩ rằng chỉ là cô nàng say xỉn khi nạp quá nhiều rượu một lần như thế. Thế nhưng chỉ vài phút sau đó, cô gái này đã gục ngã xuống bàn với vẻ mặt vô cùng đáng sợ và không đứng dậy được nữa.

CĐM chấn động vì một nữ streamer qua đời ngay trên sóng trực tiếp, nguyên  nhân xuất phát từ 300 triệu tiền donate

Sau khi thấy tình trạng của cô nhiều khán giả đang xem đã gọi cảnh sát để ứng cứu khẩn cấp nhưng khi cảnh sát đến thì đã quá muộn, nữ streamer này đã qua đời vì ngộ độc rượu. Qua khám nghiệm, cảnh sát cho biết nữ streamer đã uống thuốc Cephalosporin (một loại thuốc chống viêm) trước khi stream, loại thuốc này đã phản ứng với rượu khiến cô nàng ngộ độc và đột tử ngay tức khắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.