‘Ước mơ của Xavi là trở thành huấn luyện viên’

Ứng cử viên chủ tịch của FC Barcelona, ​​Victor Font đã tiết lộ rằng ông có kế hoạch bổ nhiệm Xavi Hernandez làm huấn luyện viên nếu ông thắng cử.

Vòng bầu cử tiếp theo dự kiến ​​diễn ra vào ngày 24 tháng 1 năm 2021, sau khi Josep Maria Bartomeu từ chức vào tháng 12 sau câu chuyện chuyển nhượng Lionel Messi.

Một số ứng cử viên chủ tịch clb đã nói về kế hoạch của họ trong những tháng gần đây và Font, người được cho là một trong những ứng cử viên sáng giá, muốn đưa Xavi trở lại Camp Nou.

“Ước mơ của Xavi là trở thành huấn luyện viên. Chúng tôi muốn Xavi trở thành người phụ trách xây dựng bóng đá, “anh nói với Marca.

“Ông ấy sẽ có đủ quyền lực để đưa ra những quyết định quan trọng. Anh ấy rõ ràng rằng ước mơ của mình là trở thành một huấn luyện viên, vì vậy ngay khi câu lạc bộ cần anh ấy ở vị trí đó, điều đó sẽ xảy ra.

“Chúng tôi đã công bố một kế hoạch dựa trên những gì đã thống nhất với Xavi. Rõ ràng là chúng tôi sẽ không làm điều đó nếu không có sự cho phép của anh ấy.

“Nếu đúng như vậy, anh ấy sẽ ra ngoài và nói rằng không liên quan gì đến anh ấy. Tất cả những gì anh ấy nói là không có ý nghĩa gì khi hỗ trợ rõ ràng cho một ứng cử viên. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.