Tưởng mất hết TIỀN khi đánh rơi ví, sau 6 năm nam sinh nhận kết đẹp

Tưởng mất hết TIỀN khi đánh rơi ví, sau 6 năm nam sinh nhận kết đẹp-1

Ngày hôm qua, câu chuyện tìm lại được học phí đánh rơi 6 năm trước của một sinh viên đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Vào năm 2016, một cậu sinh viên tên H. – Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã tăng lên group “Góc học tập NEU” tìm một chiếc ví mà bản thân đánh rơi.

Theo cậu bạn chia sẻ, trong ví là toàn bộ số  mà cậu bạn chuẩn bị để đóng học phí. Do không có giấy tờ tùy thân nào kèm theo nên nam sinh này đã không thể tìm lại chiếc ví của mình.

Mới đây nhất, cậu sinh viên rơi ví ngày nào đã “comeback” trong group cũ, kèm theo là dòng caption: “CHUYỆN CỔ TÍCH NGOÀI ĐỜI THỰC TẠI NEU”.

Tưởng mất hết TIỀN khi đánh rơi ví, sau 6 năm nam sinh nhận kết đẹp-1
Dòng tus “tìm ví” được đăng cách đây 6 năm

Theo đó, vào ngày 26/4 vừa qua, chàng trai mất ví đã tìm lại được số tiền của mình, anh chàng đã nhận lại toàn bộ số tiền 4 triệu đã đánh rơi, và người trả lại chính là người nhặt được ví 6 năm trước.

Được biết, cậu bạn T.L, cũng là sinh viên trường NEU đã nhặt được chiếc ví vào năm 2016. Vì trong ví không có giấy tờ gì cả nên cậu bạn đã lấy ra tiêu, cho đến hôm nay vô tình lướt Facebook thì thấy bài đăng “tìm ví” năm nào. Thế nên cậu bạn T.L đã nhắn tin, chuyển khoản lại đầy đủ số tiền cho Hậu.

Tưởng mất hết TIỀN khi đánh rơi ví, sau 6 năm nam sinh nhận kết đẹp-2Tưởng mất hết TIỀN khi đánh rơi ví, sau 6 năm nam sinh nhận kết đẹp-3
Chàng trai được người nhặt được ví cách đây 6 năm trả lại đầy đủ số tiền

Ngay khi bài viết được đăng tải đã được cư dân mạng chú ý, thu hút về hơn 4.000 like và hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Một số người để lại bình luận như sau:

– Đúng là chuyện cổ tích ngoài đời thực, sinh viên NEU mãi đỉnh!

– Không ngờ có câu chuyện thế này xảy ra luôn. Ảo thật đấy!

– Mình cũng từng mất ví như thế này, nhưng không có câu chuyện cổ tích nào xảy ra cả.

Tưởng mất hết TIỀN khi đánh rơi ví, sau 6 năm nam sinh nhận kết đẹp-4
Số tiền được hoàn lại đầy đủ cho chủ nhân đánh rơi

Câu chuyện trên như một câu chuyện cổ tích ngoài đời thực giúp cho mọi người có hy vọng hơn trong cuộc sống, có thể tìm được những thứ mình đã từng đánh rơi. Còn bạn, bạn đã gặp câu chuyện nào ảo như thế này chưa?

Tưởng mất hết TIỀN khi đánh rơi ví, sau 6 năm nam sinh nhận kết đẹp-5Yolo

Giả vờ đánh rơi ví thử lòng bà cụ nhặt ve chai và cái kết bất ngờ cho chủ nhân clip

Theo Theo Pháp luật & Bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.