Tung ảnh khỏa thân của bạn gái lên mạng vì bị đòi chia tay

Sau khi dùng mọi thủ đoạn để níu giữ tình cảm bất thành. Thêu đã phát tán ảnh khỏa thân của bạn gái lên mạng xã hội để “trả thù”.

Ngày 29-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương cho biết đã khởi tố vụ án. Khởi tố bị can đối với Trương Minh Thêu (SN 1986, trú tại trú tại thị xã Kinh Môn). Để điều tra về hành vi “Làm nhục người khác”. Khi đối tượng này tung ảnh khỏa thân người khác lên mạng xã hội.

Tung ảnh khỏa thân của bạn gái lên mạng vì bị đòi chia tay
Đối tượng Trương Minh Thêu. Ảnh: ANTĐ

Trước đó, Công an thị xã Kinh Môn nhận được đơn trình báo của chị N.V (trú ở tỉnh Hải Dương). Trình báo về việc bị đối tượng Trương Minh Thêu đăng ảnh khỏa thân lên mạng xã hội. Theo tường trình của bị hại, 2 năm trước, chị V quen biết Thêu. Khi cả 2 đã lập gia đình song đã ly hôn. Sau đó, 2 người thường xuyên tâm sự qua mạng xã hội.

Khi tình cảm mặn nồng, Thêu và chị V nhiều lần đến một nhà nghỉ trên địa bàn tỉnh Hải Dương tâm sự. Tại đây, Thêu sử dụng điện thoại di động để quay, chụp những lần cả 2 “xyz”.

Khoảng 12-2020, V và Thêu nảy sinh mâu thuẫn nên chị V muốn chấm dứt mối quan hệ. Thêu nhiều lần nhắn tin, gọi điện để hẹn gặp chị V nhằm níu kéo, nhưng chị V đều từ chối. Cay cú, gã trai lên kế hoạch “trả thù”. Ngày 26-1-2021, Thêu đăng 1 ảnh khỏa thân chị V trong zalo. Tiếp đó, Thêu đăng tải 1 ảnh chị V đang xyz với Thêu, kèm theo nội dung “Tìm bạn thân”…

Bị triệu tập đến cơ quan công an, Trương Minh Thêu đã khai nhận hành vi phạm tội.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *