Tumi ra mắt bộ sưu tập balo Esports

Thương hiệu túi xách và phụ kiện Tumi lần đầu ra mắt bộ sưu tập mang phong cách thể thao điện tử.

Hướng đến tiên phong trong loạt thiết bị hiệu suất cao và tiếp cận tập khách hàng mới. Tumi tham khảo ý kiến của các nhà phát triển trò chơi, vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp. Lên ý tưởng, thiết kế những chiếc túi cao cấp, có công dụng hữu ích với các game thủ.

Đại diện thương hiệu cho biết: “Khi phát triển bộ sưu tập Esports; chúng tôi có cái nhìn sâu sắc về món đồ game thủ đang tìm kiếm; bảo vệ công nghệ và thiết bị đắt tiền của họ. Mỗi kiểu dáng chú trọng chi tiết, chức năng cùng vẻ ngoài bắt mắt. Từ kéo bằng nhôm đến hệ thống nội thất độc đáo; mọi khía cạnh và điểm tiếp xúc sẽ tối đa hóa chức năng cho mọi nhu cầu của game thủ”.

Tumi ra mắt bộ sưu tập balo Esports
Mẫu balo dành cho các vận động viên thể thao điện tử có vẻ ngoài cá tính.

Thương hiệu kỳ vọng các vận động viên và người yêu thích thể thao điện tử sử dụng thiết bị trên mọi hành trình; từ làm việc, vui chơi, du lịch hay khám phá cuộc sống…

Tumi ra mắt bộ sưu tập balo Esports
Túi đeo đa tiện ích trong bộ sưu tập Esports.

Tumi đề cao tính sáng tạo qua các vật liệu tái chế. Mỗi chi tiết được chế tạo nhằm đảm bảo tính bền vững, đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm nghiêm ngặt của thương hiệu; không chỉ bảo vệ thiết bị quan trọng mà còn bảo tồn, giữ gìn tài nguyên thiên nhiên.

Các lớp phủ chống mài mòn và nylon đạn đạo đặc trưng giúp sản phẩm bền hơn. “Tất cả cải tiến này kết hợp với nhau nhằm mang đến sản phẩm thiết yếu cho du lịch và phong cách sống tinh tế; thúc đẩy hiệu suất chơi game của mọi đối tượng”, đại diện Tumi nói.

Tumi ra mắt bộ sưu tập balo Esports
Dòng balo có thể đáp ứng tất cả nhu cầu chơi game khi đang di chuyển.

Balo Esports Large Pro dành cho vận động viên Esports chuyên nghiệp; nhưng cung cấp chức năng vừa vặn cho người chơi mọi cấp độ. Các kệ đóng mở tối ưu hóa không gian nội thất và bảo vệ đồ đạc. Túi sau đính kèm đệm, có thể mở rộng để chứa bàn phím; chuột và các thiết bị giá trị khác. Bên trong trang bị túi đựng laptop (có đệm). Một túi đúc được chỉ định phía trên nhằm bảo vệ và truy cập nhanh vào tai nghe. Ổ đĩa cùng các phụ kiện kích thước tương tự được giữ chặt trong các túi bên; còn cổng USB tích hợp sẽ hỗ trợ đắc lực cho game thủ khi di chuyển.

Tumi còn cung cấp các thiết kế nhỏ gọn như: Pro Sling, Pro Accessories Case và Pro Crossbody… phù hợp với một máy chơi game cầm tay và thiết bị ngoại vi. Ngoài ra, một túi được chỉ định giữ tai nghe không dây. Không gian túi rộng rãi cho phép bạn luôn ngăn nắp khi ra đường.

Tumi ra mắt bộ sưu tập balo Esports

Theo đại diện Tumi: “Esports vĩ đại hơn cách gọi trò chơi điện tử thông thường, đó là tính cộng đồng. Qua mỗi nhiệm vụ, người chơi được kết nối với thành viên có chung lòng nhiệt thành; dám đối mặt thử thách, cạnh tranh và chiến thắng. Lấy cảm hứng từ niềm đam mê ấy và chia sẻ động lực vươn lên vượt trội; chúng tôi luôn cố gắng trở thành một phần của mọi hành trình”.

Nguồn: VNEXPRESS

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *