Tuấn Tú hạnh phúc bên vợ giàu, dàn MC ‘Chiếc Nón Kỳ Diệu’ giờ ra sao?

Tuấn Tú hạnh phúc bên vợ giàu, dàn MC Chiếc Nón Kỳ Diệu giờ ra sao?-1

Chiếc Nón Kỳ Diệu là trò chơi truyền hình được phát sóng lần đầu tiên trên đài quốc gia VTV vào năm 2001. Chương trình kéo dài hơn 800 tập được phát sóng trong 15 năm đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình.

Sau gần 7 năm dừng phát sóng, những MC kỳ cựu của chương trình ngày ấy như: Lại Văn Sâm, Long Vũ, Tuấn Tú… ai cũng có sự nghiệp riêng đáng ngưỡng mộ.

MC Lại Văn Sâm

MC Lại Văn Sâm là người gắn bó với Chiếc Nón Kỳ Diệu từ những ngày đầu phát sóng vào năm 2001. Với giọng nói truyền cảm cùng lối dẫn duyên dáng, ông đã để lại ấn tượng đặc biệt với khán giả.

Tuấn Tú hạnh phúc bên vợ giàu, dàn MC Chiếc Nón Kỳ Diệu giờ ra sao?-1

Nam MC gắn liền với Đài truyền hình Quốc gia từ những năm 1987, bắt đầu từ những chương trình phiên dịch bản tin thể thao, đến bình luận viên bóng đá. Về sau, ông giữ chức Trưởng ban VTV3, là gương mặt gắn liền với chương trình Ai Là Triệu Phú, Mặt Trời Bé Con, SV 2020 …

Năm 2017, nhà báo, MC Lại Văn Sâm nghỉ hưu sau 30 năm cống hiến và gắn bó với VTV3 thuộc Đài truyền hình Việt Nam. Tuy nhiên, MC Lại Văn Sâm vẫn tham gia vào các gameshow.

Hai show nổi bật nhất mà MC mới tham gia và dẫn dắt là show Ký Ức Vui Vẻ và Siêu Trí Tuệ. 

Tuấn Tú hạnh phúc bên vợ giàu, dàn MC Chiếc Nón Kỳ Diệu giờ ra sao?-2

Về đời tư, nam MC khá kín tiếng. Ông có người con trai là MC, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng. MC Lại Văn Sâm dành nhiều thời gian bên gia đình sau khi về hưu.

Ông thường xuyên đi du lịch cùng vợ con, ăn uống cùng bạn bè đồng nghiệp.

Tuấn Tú hạnh phúc bên vợ giàu, dàn MC Chiếc Nón Kỳ Diệu giờ ra sao?-3

MC Trịnh Long Vũ

Khi nhắc đến Chiếc Nón Kỳ Diệu, phần lớn khán giả đều nhớ ngay đến MC Long Vũ. Anh là một trong những gương mặt gắn liền với chương trình từ năm 2001-2006.

Cách dẫn dắt đánh đố người chơi đầy duyên dáng của anh làm chương trình trở nên vui vẻ hơn bao giờ hết. Năm 2006, anh đột ngột rời chương trình khiến nhiều người xem tiếc nuối. 

Tuấn Tú hạnh phúc bên vợ giàu, dàn MC Chiếc Nón Kỳ Diệu giờ ra sao?-4

Nam MC cũng đảm nhiệm vai trò bình luận viên bóng đá, góp mặt trong nhiều mùa World Cup. Năm 2006, MC Long Vũ trở thành Trưởng ban biên tập và là 1 trong những thành viên của HĐQT VTV Cab.

Theo nhiều nguồn tin, vào năm 2020, MC Long Vũ đã thôi giữ vị trí tại nhà đài.

Tuấn Tú hạnh phúc bên vợ giàu, dàn MC Chiếc Nón Kỳ Diệu giờ ra sao?-5

Về đời tư, MC Long Vũ cũng rất kín tiếng, anh không công khai bất cứ hình ảnh nào của gia đình trên trang cá nhân. Tuy nhiên, năm 1999, anh kết hôn với bà xã Thu Lan, cùng công tác trong lĩnh vực truyền hình và đã có 2 con. 

MC Phan Tuấn Tú

Là người kế nhiệm MC Long Vũ, MC Tuấn Tú gặp không ít khó khăn vào những ngày đầu dẫn chương trình do cái bóng quá lớn của người đi trước.

Sau một thời gian, nam MC đã dần nhận được sự ủng hộ của khán giả nhờ lối dẫn vui tươi, được nhận xét là dễ thương và gần gũi.

Tuấn Tú hạnh phúc bên vợ giàu, dàn MC Chiếc Nón Kỳ Diệu giờ ra sao?-6

Tuấn Tú là gương mặt MC quen thuộc với khán giả truyền hình. Anh nổi tiếng từ năm 19 tuổi với vai diễn chính trong bộ phim nhựa Đường Thư. Tiếp đó, anh trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả khi trở thành MC của Chiếc Nón Kỳ Diệu.

Sau khi lập gia đình vào năm 2012, Tuấn Tú không còn hoạt động trong showbiz mà chuyển công tác vào ngành công an.

Tuấn Tú hạnh phúc bên vợ giàu, dàn MC Chiếc Nón Kỳ Diệu giờ ra sao?-7

Năm 2016, MC Tuấn Tú được bổ nhiệm làm Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn, đến năm 2019 thì xin thôi chức để tập trung vào hoạt động nghệ thuật.

Ngoài việc làm người dẫn chương trình truyền hình, MC Tuấn Tú cũng được biết đến là một diễn viên với nhiều tác phẩm nổi bật. Anh từng đóng chính và hát nhạc phim cho Blog Nàng Dâu.

Vào năm 2018, anh đã trở lại màn ảnh khi vào vai Quốc trong Về Nhà Đi Con, được khán giả cả nước yêu thích. Mới đây, nam MC thủ vai Duy Anh trong bộ phim Anh Có Phải Đàn Ông Không?, đóng cặp cùng nữ diễn viên Thúy An. 

Tuấn Tú hạnh phúc bên vợ giàu, dàn MC Chiếc Nón Kỳ Diệu giờ ra sao?-8

Về đời tư, Tuấn Tú có cuộc hôn nhân kín tiếng với bà xã làm ở Bộ Ngoại giao. Gia đình vợ Tuấn Tú rất giàu và có gia thế khủng. Tuy nhiên, Tuấn Tú rất ít khi chia sẻ về gia đình, mãi sau này anh mới thoải mái hơn trong việc đăng ảnh vợ con trên mạng xã hội.

Cho đến hiện tại, anh và bà xã sống hạnh phúc cùng một cậu con trai kháu khỉnh tên Kỳ Nam. Nam diễn viên cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đi chơi, du lịch bên vợ con.

Tuấn Tú hạnh phúc bên vợ giàu, dàn MC Chiếc Nón Kỳ Diệu giờ ra sao?-9Yolo

Lên sóng cùng 2 mẹ, MC Mai Ngọc đẹp mấy cũng bị lép vế

Theo Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.