Tự nhận mình xinh đẹp giàu có, cô gái đòi sinh lễ 350 tỷ

Tự nhận mình xinh đẹp giàu có, cô gái đòi sinh lễ 350 tỷ-1

Tự tin là một chuyện tốt nhưng tự tin quá mức sẽ trở thành tự phụ. Một cô gái trẻ ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc rất tự tin vào vóc dáng và ngoại hình của mình. Cô cho biết, khi kết hôn, nếu nhà trai đưa sính lễ 100 triệu NDT  (khoảng 351 tỷ đồng) thì cô mới gật đầu đồng ý.

Theo thông tin đăng, cách đây vài ngày, một nam streamer đang livestream giao lưu với các fan thì gặp một cô gái trẻ xinh đẹp trên phố. Khi biết cô vẫn còn độc thân, chàng trai tò mò hỏi: “Sau này khi lấy chồng, em muốn tìm người thế nào? Sính lễ bao nhiêu mới đủ?”.

Cô gái suy nghĩ một chút rồi thẳng thắn nói: “Sính lễ khoảng 100 triệu NDT (khoảng 351 tỷ đồng) thì được”. Cô cũng khẳng định thêm: “Nếu kết hôn, tất nhiên tôi muốn gả cho người giàu có, tốt nhất là gia đình hào môn”. 

Tự nhận mình xinh đẹp giàu có, cô gái đòi sinh lễ 350 tỷ-1
Cô gái tự tin đòi sính lễ gần 351 tỷ mới chịu cưới.

Khi nam streamer cho rằng, con số cô gái đưa ra là quá khoa trương, anh đã bị cô gái phản bác lại.

Cô nói: “Nếu tôi muốn tìm bạn trai, chắc chắn sẽ tìm được một người đàn ông giàu có. Tôi thích những chàng trai lái xe Rolls Royces. Tôi đẹp hơn người khác rất nhiều, vóc người hoàn mỹ, khuôn mặt cũng thu hút”. 

Cô gái còn nhấn mạnh sẽ không bao giờ yêu đàn ông không có tiền, vì đàn ông không có tiền vô cùng chướng mắt. 

“Không có tiền thì họ có tư cách gì để lấy tôi?”. Cũng theo cô gái, điều kiện không thể thiếu nếu muốn làm bạn trai/chồng cô là mức lương hàng tháng phải ít nhất phải là 200.000 NDT (khoảng 700 triệu đồng) vì chi phí sinh hoạt hàng tháng của cô ít nhất cũng đã 80.000 NDT (khoảng 281 triệu đồng).

Sau khi đoạn phỏng vấn được đăng tải và truyền trên mạng xã hội, đã nhanh chóng nhận được sự chú ý. Đa số mọi người đều cho rằng cô gái đang bị ảo tưởng quá mức về bản thân.

Quả thực cô có xinh đẹp nhưng cũng có rất nhiều cô gái xinh đẹp, tài năng không kém khác, nếu cứ yêu cầu cao như vậy thì có lẽ sẽ cô đơn đến già.

Tự nhận mình xinh đẹp giàu có, cô gái đòi sinh lễ 350 tỷ-2Yolo

Ái nữ tỷ phú đình đám lấy chồng lần 2, nhìn số sính lễ choáng

Theo Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.