Từ ‘đệ nhất rich kid’ đến đại gia không thoát khỏi cảnh bị giục lấy chồng

Từ đệ nhất rich kid đến đại gia không thoát khỏi cảnh bị giục lấy chồng-1

Với hội gái độc thân, chuyện chồng con xứng đáng được xếp vào loại ám ảnh nhất nhì. Đang hưởng thụ cuộc sống một mình vui vẻ mà cứ nghe: “Có người yêu chưa?”, “Bao giờ lấy chồng?”, “Bằng tuổi mà người ta con bồng con bế rồi kìa”… và cả tỷ câu hỏi hoặc lời nhắc khéo với nội dung tương tự thì đúng là không lấy gì làm vui vẻ. 

Mà chẳng riêng người bình thường như chúng ta, dàn rich kid và gái đẹp đình đám cõi mạng cũng bị giục giã như thường, bất chấp việc ai nấy đều vừa xinh vừa giỏi lại nhiều tiền. Và khi đối mặt với tình huống này, mỗi cô nàng lại có một thái độ khác nhau.

Từ đệ nhất rich kid đến đại gia không thoát khỏi cảnh bị giục lấy chồng-1
Mới nhất, Ngọc Thanh Tâm (SN 1993) – ái nữ đại gia thuỷ sản đã có phản ứng khá gắt khi được fan cứng chúc sớm có chồng. 

Từ đệ nhất rich kid đến đại gia không thoát khỏi cảnh bị giục lấy chồng-2
Cụ thể, chỉ vì lời chúc này mà cô nàng thẳng tay xoá tin nhắn của fan, thay vì cảm ơn người hâm mộ đã dành yêu thương cho mình. “Em chúc chị câu này chứng tỏ em thấy việc có chồng là việc cần thiết, việc tối quan trọng và là việc đầy khao khát hay gì đó của đời phụ nữ. Cái này rất sai”, Ngọc Thanh Tâm nói.

Từ đệ nhất rich kid đến đại gia không thoát khỏi cảnh bị giục lấy chồng-3
Các anh chị em trong gia đình nếu chưa yên bề gia thất thì cũng công khai người yêu nên “đệ nhất rich kid” Tiên Nguyễn (SN 1997) cũng khiến phụ huynh trăn trở ít nhiều chuyện chồng con.

Từ đệ nhất rich kid đến đại gia không thoát khỏi cảnh bị giục lấy chồng-4
Cụ thể trong bữa tiệc công ty mà Tiên Nguyễn đang phụ trách, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã có mặt và nhắc khéo con gái cưng: “Hiện nay có tới 8 cháu nội ngoại rồi. Còn bây giờ cháu nhỏ này (Tiên Nguyễn – PV) thì không biết tới chừng nào”.

Từ đệ nhất rich kid đến đại gia không thoát khỏi cảnh bị giục lấy chồng-5
Tại bữa tiệc, nghe bố giục giã công khai như vậy, Tiên Nguyễn chỉ biết cười trừ mà không nói gì. Sau đó vài ngày, ái nữ họ Nguyễn đã check-in bikini ở một resort sang chảnh, ngập tràn ánh nắng với nụ cười rạng rỡ và “enjoy cái moment” độc thân. 

Từ đệ nhất rich kid đến đại gia không thoát khỏi cảnh bị giục lấy chồng-6
Năm nay 32 tuổi, tay chơi BĐS Midu (Đặng Thị Mỹ Dung, SN 1989) cũng phải đối mặt với câu hỏi “Bao giờ lấy chồng?” từ cả người thân lẫn mọi người xung quanh. Thậm chí mẹ cô còn lo lắng: “Con ơi sao không lo đi lấy chồng mà cứ lo mua đất hoài vậy?”.

Từ đệ nhất rich kid đến đại gia không thoát khỏi cảnh bị giục lấy chồng-7
Trong khi đó, trả lời thắc mắc của mọi người, Midu lại cho biết khi nào đủ lớn sẽ lấy chồng. Cô còn nhấn mạnh: “Xinh đẹp chỉ khiến đàn ông chọn mình, sự khác biệt và giá trị riêng sẽ giúp mình chọn được người đàn ông xứng đáng”.

Từ đệ nhất rich kid đến đại gia không thoát khỏi cảnh bị giục lấy chồng-8
Từng là crush của mọi chàng trai ấy thế mà hơn 10 năm sau Chù Disturbia (Nguyễn Thị Vân Anh, SN 1993) vẫn chưa lấy chồng nên bị gia đình và fan giục lấy chồng ráo riết. 

Từ đệ nhất rich kid đến đại gia không thoát khỏi cảnh bị giục lấy chồng-9
Cực chẳng đã, cô đã phải than thở: “Gia đình hối, giờ lên mạng mấy bà cũng rất là tích cực hối tui, tui ”chằm cảm” luôn á. Tui còn ham chơi lắm, làm sao bây giờ? Huhu”. Đến là khổ!

Từ đệ nhất rich kid đến đại gia không thoát khỏi cảnh bị giục lấy chồng-10
Sexy, sở hữu căn hộ chung cư cao cấp nhưng Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh, SN 1993) vẫn độc thân và đang miệt mài thả thính. Kết quả là cô nhận về 7749 câu hỏi từ dân mạng về chuyện chồng con.

Từ đệ nhất rich kid đến đại gia không thoát khỏi cảnh bị giục lấy chồng-11
Hồi đáp những ý kiến này, Bà Tưng cho rằng lấy chồng muộn chẳng có gì không tốt khi được thoải mái, không bị ràng buộc. Bên cạnh đó cô cũng khẳng định việc đăng ảnh sống ảo xinh đẹp mỗi ngày là sở thích của con gái, nếu cô muốn có người yêu thì đơn giản.

Từ đệ nhất rich kid đến đại gia không thoát khỏi cảnh bị giục lấy chồng-12Yolo

Vua hàng hiệu nhắc khéo Tiên Nguyễn mang rể về cho bố

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.