Từ áo trắng học đường đến váy trắng lễ đường, cái kết không thể viên mãn hơn.

Chàng trai, cô gái 17 tuổi năm nào đã giữ lời hứa bên nhau đến trọn cuộc đời.

Có nhiều người quan niệm rằng tình yêu kéo dài lâu sẽ nhanh chán, thế nhưng có những cặp đôi đã yêu nhau rất lâu và họ chứng minh rằng thời gian chỉ đơn thuần là những con số, chỉ cần yêu chân thành thì dù 10 năm hay bao lâu đi chăng nữa, tình yêu vẫn sẽ luôn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Cặp đôi Trâm Anh – Thành Dương là một ví dụ, họ có hành trình bên nhau kéo dài trọn cả thanh xuân. Quen nhau từ khi cả hai học lớp 10, Trâm Anh và Thành Dương chính là mối tình năm 17 tuổi sâu nặng của nhau.

Trâm Anh – Thành Dương khi đang học lớp 12.

Quay ngược thời gian cách đây 10 năm, khi vừa bước chân vào cấp 3, Trâm Anh đã ấn tượng với người bạn cùng lớp bởi nụ cười tươi tắn và năng lượng tích cực mà Thành Dương mang đến cho mọi người. Sau này mới biết, Dương khi ấy cũng đã thích Trâm Anh rồi.

Cả hai hợp và tương đồng nhiều thứ từ suy nghĩ đến nhận thức nhưng không ai dám tiến xa hơn tình bạn vì ‘sau tình yêu không có tình bạn nên mình sợ sẽ mất người bạn như thế’, cô nàng nhớ lại.

Duy trì tình bạn tận 4 năm, chàng trai mới lấy hết can đảm tỏ tình cô bạn cùng lớp ngày nào và Trâm Anh “cũng đánh liều đồng ý”. Đúng là “liều thì ăn nhiều”, cả hai càng yêu càng hợp, tuy có lúc xích mích nhưng hiếm khi xung đột và căng thẳng quá mức.

Chia sẻ “bí kíp” về mối tình 10 năm của mình, Trâm Anh tâm sự, cả hai không phải tuýp cặp đôi sến súa: “Chúng mình là kiểu người khá bận rộn và tập trung cho công việc chứ không phải lúc nào cũng kè kè bên nhau đâu”.

Cặp đôi dành trọn thanh xuân trưởng thành cùng nhau.

Cô bạn vẫn luôn cảm thấy tự hào chắc phải ‘tu chục kiếp’ mới quen được người bạn đời như Dương. “Mình quen Dương 10 năm chưa bao giờ thấy anh cáu giận với mình hay mọi người. Anh cũng chưa bao giờ giận dỗi hay to tiếng mà lúc nào cũng rất kiên nhẫn và hiền lành. Điều đó giúp chúng mình có thể cân bằng mối quan hệ”.

Và cái kết cho hành trình 1 thập kỷ bên nhau là đám cưới ‘siêu to khổng lồ’ diễn ra vào tháng 10 năm ngoái của hai người. Hôn lễ của cô nàng hot rần rần trên mạng xã hội vì ngoại hình xinh đẹp như hotgirl của cô dâu và sự bảnh bao của chú rể. Điều khiến dân mạng bất ngờ và càng thêm ngưỡng mộ chính là chuyện tình từ giảng đường đến lễ đường của cặp đôi.

Đám cưới lãng mạn đánh dấu chặng đường mới của cặp đôi.

Hậu đám cưới, điều cô nàng thấy chồng thay đổi nhiều nhất chính là…càng ngày càng chiều mình hơn.

Cô nói: “Sau khi cưới thì mình vẫn có cảm giác như ở với bố mẹ đẻ vì nhà chồng mọi người quá chiều và rất thương mình. Chồng thì lúc yêu và cưới khác nhau lắm, nếu các bạn bảo hôn nhân là nấm mồ của tình yêu thì mình là người đầu tiên phản bác điều đó vì chồng mình sau khi cưới và cả khi sắp có em bé anh ấy còn chiều mình hơn cả lúc yêu”.

Được biết, cặp đôi đang chuẩn bị chào đón em bé đầu lòng.

Ai bảo mối tình năm 17 tuổi thường chẳng đi đến đâu thì câu chuyện của Trâm Anh và Thành Dương chính là minh chứng cho thấy người bên bạn những năm thanh xuân tuổi trẻ hoàn toàn có thể trở thành người sẽ đi cùng bạn đến suốt cuộc đời, miễn là cả hai luôn yêu thương và thấu hiểu nhau.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *