Trung vệ Thành Chung và người yêu Tố Uyên tổ chức ăn hỏi

Trung vệ Thành Chung và người yêu Tố Uyên tổ chức ăn hỏi-1

Khoảng 9h15, đại diện nhà trai đã có mặt tại nhà gái để tiến hành các thủ tục. Sau khi ăn hỏi, lễ cưới của Thành Chung và Tố Uyên sẽ tổ chức vào tháng tới.

Trung vệ Thành Chung và người yêu Tố Uyên tổ chức ăn hỏi-1
Tố Uyên rạng rỡ trước lễ ăn hỏi. 

Trước đó, Thành Chung đã cầu hôn Tố Uyên vào tháng 7/2021. Cặp đôi quen nhau khoảng 5 năm. Cả tuyển thủ Việt Nam và bạn gái đều khá kín tiếng trên mạng xã hội.

Thành Chung lần đầu công khai hẹn hò với nửa kia vào năm 2017. Uyên “kem” tiết lộ cô gặp bạn trai lần đầu ở một quán cà phê tại Tuyên Quang. Khi đó, tuyển thủ Việt Nam chỉ ăn mặc giản dị, không phô trương.

Bạn gái tuyển thủ Việt Nam đang sở hữu trang cá nhân có 88.000 lượt theo dõi.

Thành Chung đang trải qua giai đoạn hạnh phúc về tình yêu và sự nghiệp. Từ năm 2021, trung vệ sinh năm 1998 có bước tiến vượt bậc để ngày càng khẳng định vị trí ở tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội. Từ chiến dịch AFF Cup 2020 đến 2 trận gần nhất ở vòng loại ba World Cup 2022, Thành Chung thường xuyên đá chính ở tuyển Việt Nam.

Sự xáo trộn ở hàng thủ tuyển Việt Nam giúp Thành Chung có cơ hội, nhưng không thể phủ nhận trung vệ của CLB Hà Nội ngày càng tiến bộ. Thành Chung có lợi thế về thể hình, sức vóc. Khi tích lũy thêm kinh nghiệm, anh trở thành phương án ưa thích của HLV Park.

Trung vệ Thành Chung và người yêu Tố Uyên tổ chức ăn hỏi-2Yolo

Từ khu cách ly, Thành Chung tung ảnh nóng với hotgirl cùng quê

Theo Zing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *